LMHT - Tướng Garen: Cch lên đồ và chơi Garen ở vị trí Solo Top

LMHT – Tướng Garen: Cch lên đồ và chơi Garen ở vị trí Solo Top

Tổng quan thông tin về tướng Garen

Nhắc đến vùng đất Demacia người ta không thể không nhắc đến Garen, vị anh hùng huyền thoại được mọi người ca ngợi là “Sức mạnh của Demacia”. Người chiến binh gan góc ấy có lượng máu hết sức dồi dào, có Garen như có một tấm khiên vững chắc cho cả team chinh chiến.

Garen thuộc loại tướng Tank, cách chơi Garen cũng khá đơn giản, chính cho nên những quân nhân mới thường chọn lựa Garen cho cuộc chu du của mình trong trường đấu Liên minh huyền thoại. Garen đúng như xuất thân anh hùng của mình, tướng này chơi tốt ở hai vị trí là Support (hỗ trợ đồng đội) và Solo Top (Đơn thương độc mã ở đường trên). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khái quát cách thức tối ưu giúp các anh hùng có thêm thông tin về cách lên ngọc, cách lên đồ, cách chơi, cách combo tướng Garen, hy vọng những thông báo chúng tôi đề cập sẽ giúp Các bạn áp dụng hiệu quả. Túm váy lại là sẽ chỉ dẫn Anh chị em cách chơi Garen solo topcách lên đồ cho Garen chuẩn nhất, ok?

garen-solotop

Skill kỹ năng của Garen

trước hết chúng ta điểm qua 1 vài thông số cơ bản:

  • Máu: 455 (+96 đơn vị mỗi cấp)
  • Hồi máu: 7.45 (+0.75 mỗi cấp)
  • Sát thương: 52 (+3.5 mỗi cấp)
  • Giáp:19 (+2.7 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.9% mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+125 mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345

1. Dai sức (passive):

Khi quái, trụ hay tướng không sát thương được Garen trong vòng 9 giây, Garen sẽ được khôi phục lại 0.4% Máu tối đa mỗi giây. Sát thương từ lính không làm mất dai sức.

2. Đòn Quyết Định (Q) :

Tiêu hao: Garen không hề bị tổn thất gì.

Khoảng cách: Bản thân.

Khi dùng Đòn Quyết Định, tức thị khi game thủ nhấn Q, Garen sẽ được tăng tốc độ vận chuyển, (tốc độ được đẩy lên khoảng 35%) song song Đòn Quyết Định cũng giúp hắn hoàn toàn thoát khỏi mọi trạng thái ngoại lực đang tương tác làm chậm tốc độ vận chuyển của hắn, ngoại giả cú đánh kế tiếp (cú đánh này thường được cộng thêm đến 140% lực sát thương vật lý) chính là đòn tạo sát thương cho nạn nhân và khiến nạn nhân bị câm im.

Đòn Quyết Định có tác dụng cực cao khi thi đấu đánh giáp lá cà với đối phương chính cho nên mà nó thường được Sử dụng trước nhất khi đánh giáp lá cà.

3. Lòng kiêu dũng (W):

Tiêu hao: Garen không hề bị tổn thất gì.

Khoảng cách: Bản thân.

Khi kích hoạt đòn này, game thủ chỉ cần 1 thao tác ấn nút W, khả năng kháng phép Nội Tại và Giáp của Garen được cung cấp đến 20 %. Khi bị tấn công, Garen sử dụng chiêu thức này để tạo cho mình 1 bức tường kiên cố giúp Garen giảm sát thương và đồng thời lớp Giáp này cũng bảo vệ Garen khỏi những trạng thái khống chế nhận vào trong khoảng thời kì ngắn. Lớp giáp này giúp Garen giảm sát thương gánh chịu 30% kèm theo nhận thêm 30% kháng hiệu ứng khống chế.

4. Phán Quyết (E) :

Tiêu hao: Garen không hề bị tổn thất gì

Khoảng cách: 325

Khi nhất nút E sử dụng Phán Quyết (E), Garen sử dụng kiếm pháp của mình để tạo lên 1 vòng tròn tử thần gây sát thương phạm vi xung quành bản thân trong thời gian hiệu lực.Phán Quyết (E) có khả năng là đòn chí mạng gây thêm sát thương và giảm 25% sát thương lên bộ đội và quái. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bí kíp này sử dụng kiếm khí, chỉ cần Garen ra đòn trong khoảng thời kì tiếp theo sẽ được tăng lên đến 110% kĩ năng sát thương vật lý. ngoại giả, tuy không sử dụng khinh công nhưng Garen có thể đi xuyên qua vật thể tuy nhiên sẽ chậm mất khoảng 20% thời gian nếu đi xuyên trực tiếp qua vật thể.

5. Công lý Demacia (R) :

Tiêu hao: Garen không hề bị tổn thất gì

Khoảng cách: 400

Như đã giới thiệu từ đầu, Garen là hiện thân cho sức mạnh của vùng Demacia anh hùng, vì vậy đòn Công lý Demacia (R) được coi như đòn chí mạng được dùng sau hết để tước đi mạng sống của quân thù. Khi đủ thời gian, chỉ cần ấn R, theo truyền thuyết ghi lại, Garen vẫn Dùng binh khí là Kiếm, binh pháp này giúp Garen kêu gọi sức mạnh từ Demacia tung ra 1 đòn để kết liễu kẻ địch, gây sát thương dựa trên số máu nạn nhân đã tổn thất. Nạn nhân rất khó thoát khỏi đòn hành hình này của Garen.

Ngọc bổ trợ của Garen

ngocbotro-volibear

Bảng bổ trợ cho Garen

bangbotro-garen

Những người thường Sử dụng Garen để Solo đường trên thường là bộ đội mới, ít kinh nghiệm nên các game thủ đặc biệt lưu ý mang theo bảng bổ trợ này để vừa có thể tấn công như vũ bão cũng như phòng thủ tựa thái sơn.

Bảng skill cho Garen:

bangkynang-garen

Thứ tự của những chiêu thức của Garen là Q, E, W, R. Cách dùng như sau:

Khi mới bắt đầu vào game phải tranh đấu đơn thương độc mã ở đường trên, lúc này kinh tổn phí hạn hẹp chưa thể mua được nhiều đồ đẹp, chúng ta Dùng Đòn Quyết Định (Q). Lúc này chúng ta có thể tự tin diệt quái, farm làm giàu, tăng kinh nghiệm, kể cả khi lâm vào cận chiến, cận chiến thời gian này, phải chóng vánh nhấn phím Q khiến kẻ địch câm imchẳng thể xuất chiêu.

Sau khi lên Level 2, phím E được sử dụng để ra đòn, skill này được dùng ngay sau khi chúng ta thao tác Q, tưởng tượng đơn giản là trong khi kẻ địch bị chúng ta điểm huyệt đứng yên ổn, câm yên ổn ko thể cựa quậy chúng ta Dùng E luôn và ngay để làm đối thủ mất máu.

Thường lên đến Level 4, kỹ năng Lòng dũng mãnh (W) mới được sử dụng, do thời kì này, Garen được hưởng khoảng thời gian thái bình nhất, chưa phải va chạm gì nhiều.

Lên đến level 6, Lúc này nhất quyết phải bổ sung Until cho Garen, khi Công lý Demacia (R) được thực hành sẽ làm hao hụt đi 1/3 cây máu của kẻ địch.

Bảng trên có khả năng được coi như bản đổ giúp Anh chị biết các skill cần thao tác ở những level khác.

Phép bổ trợ Garen Solo Top

Nếu là tân binh, tốt nhất game thủ nên lựa chọn Hồi MáuTốc Biến (2 phép này sẽ giúp bạn chạy tháo thân và bảo vệ tính mạng của mình khi còn chưa quen với đấu trường).

hoimau-tocbien

Khi đã có kinh nghiệm chiến trận, nếu để hiện khí phách anh hùng thì nên chọn lọc Tốc Biếnnấu nung. Thực ra sử dụng cách kết hợp thứ 2 cũng là 1 trải nghiệm tú vị cho bộ đội mới.

tocbien-thieudot

Cách lên đồ Garen Solo Top hiệu quả

1. Giai đoạn đầu:

Vật cần sắm:

Mắt Phật Tổ: Để soi đường đề phòng kẻ thù ẩn nấp bờ bụi. soi sáng 1 vùng rộng trong 60 giây (120 giây hồi lại). Số lượng: 1

Bình Máu: Hồi 150 máu trong 15 giây. Số lượng 1.

Khiên Doran: +100 Máu, +10 Hồi Máu/5s, chặn 8 sát thương từ các skill đánh thường của tướng.

khiendoran-binhmau-matphatto

mục đích cần mua tiếp theo:

Đai khổng lồ: Có thêm máu.

Giày Thường: cung cấp tốc độ chạy và truy vấn đuổi kẻ thù. +25 tốc độ chi chuyển.

Giáp Lưới: +40 giáp.

daikhonglo-giaythuong-giapluoi

2. Giai đoạn giữa game:

Áo Choàng Lửa: + 450 Máu, +45 Giáp, gây 40 sát thương phép mỗi giây lên các đối phương cạnh bên.

Khiên Băng Raduin: +500 Máu, +70 Giáp. Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ vận chuyển trong 1.5 giây. dùng Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh co đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).

Giày Thủy Ngân: : + 25 kháng phép, +45 tốc độ vận chuyển (không cộng dồn với các laoij giày khác), +35 kháng hiệu ứng (Kháng hiệu ứng giảm thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm im, mù và chôn chân. Kháng hiệu ứng không cộng dồn.).

ruathosan-binhmau-matvatto

Lưu ý: Áo Choàng Lửa phải được lên trước tiên do Garen là tướng Tank.

3. Giai đoạn cuối game:

Giáp linh tính: +400 Máu, +20 Hồi Máu/5s, +55 Kháng phép, +20% giảm Thời gian hồi chiêu, +Tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu và hút máu của bản thân thêm 20%.

Giáp Máu Warmog: +1000 Máu, phục hồi 1% số máu tối đa mỗi 5 giây

Giáp Gai: +100 Giáp.Nội tại duy nhất: Khi bị đánh bởi các skill đánh thường, phản lại 30% sát thương nhận vào thành sát thương phép.

Chỉ dẫn cách chơi Garen Solo Top

1. Trường hợp solo tướng địch:

Thao tác các phím như sau: Q=>E (để làm mất máu đối phương)

Khi lâm trận 1 sống 1 còn thì thao tác lần lượt: Q=>E=>W=>Thiêu Đốt=>R

Trong lúc hiểm nguy, đương đầu cận chiến, bị đối thủ tấn công hãy ấn Q, skill đòn quyết định giúp Garen cộng tốc độ di chuyển lên 35% nhanh chân thoát khỏi đối thủ kèm theo cũng như 1 chiêu điểm huyệt khiến đối thủ ko thể ra chiêu tiếp.

2. Trường hợp giao đấu.

a. Team mình tấn công: trước tiên Dùng Q, nhất định phải nhắm vào tướng chủ lực, hoặc AP hoặc AD. Sau đó Dùng W để sát thương, nhanh tay ấn ngay ER để kết liễu những đối phương máu giấy. (Q=>W=>E=>R)

b. Team mình phòng thủ: Như đã nói Garen chính là tấm lá chắn kiên cố cho cả team, anh chàng vai u thịt bắp này chính là người có sức khỏe nhất team. trước phải bật W để giảm sát thương tất cả kẻ địch xung quanh co, sau đó ấn ngay Q lao vào đối phương quyết 1 phen sống mái với chúng và R để dồn dame vào tướng chủ lực rồi E tức tốc để kết liễu. (W=>Q=>R=>E).

Trên đây tôi vừa mô tả kinh nghiệm cách chơi Garen solo topcách lên đồ cho Garen chuẩn nhất. Chúc các game thủ nghiên cứu bí kíp vui vẻ và đạt được đúng khí chất của một anh hùng huyền thoại, đạt 100% “Sức mạnh Demacia”.
Chào thân ái! Quyết thắng!

Xem Clip về tướng Garen: