Điểm Danh 3 Vị Tướng Chắc Chắn Sẽ Trở Thành Xu Thế Cấm Chọn Ở Phiên Bản 8.4

Điểm Danh 3 Vị Tướng Chắc Chắn Sẽ Trở Thành Xu Thế Cấm Chọn Ở Phiên Bản 8.4

Với những thay đổi gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang nóng lòng muốn được tận tay sờ tận mặt phiên bản 8.4, đây có thể là phiên bản được coi dành cho lớp tướng pháp sư khi nó ảnh hưởng rất nhiều đến các trang bị sức mạnh phép thuật cũng như việc hiệu chỉnh thông số các vị tướng khác. Một bước tiến mới để người chơi quên đi những sự lựa chọn nhàm chán diễn ra suốt từ đầu mùa giải đến giờ, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, khâu chiến thuật cũng như tính chất gameplay ngày càng tăng lên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những vị tướng nào sẽ được coi là xu thế hot trong thời gian tới ở phiên bản 8.4 nhé !

Fiddlesticks

Đã khá lâu Fiddlesticks chưa được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý, nhất là các giải đấu chuyên nghiệp, theo như thống kê từ Riot Games thì chắc cũng phải gần 4 mùa giải rồi. Nhưng đừng lo, với phiên bản 8.4, thời hoàng kim của Fiddlesticks bắt đầu quay trở lại, cụ thể việc xóa bỏ đi Dao Săn Bắt sẽ khiến cho người chơi phải cẩn thận hơn ở giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, bởi giờ đây số lượng mắt được cắm ra để kiểm soát sẽ vô cùng ít. Đối với một vị tướng đặc biệt như Fiddlesticks, hắn ta luôn gây ám ảnh mỗi khi đối phương bằng chiêu thức kinh điển Bão Quạ, kèm theo đó chiêu E – Cơn Gió Đen của tên bù nhìn này cũng được giảm thời gian hồi chiêu xuống chỉ còn đúng 10 giây tại mọi cấp, sát thương ảnh hưởng lên quái rừng tăng thành 100%. Đảm bảo Fiddlesticks thể nào cũng là vị tướng được mọi người để ý tới với những lợi ích kể trên.

Tà thần Fiddlesticks đang nóng lòng quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại

Rengar

Nếu so sánh Rengar phiên bản cũ với phiên bản mới thì có thể nói không ai nhỉnh hơn ai, mà cũng không ai yếu hơn ai, bởi bản chất của hắn luôn là Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh, luôn thập thò tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt nếu chúng bất cẩn. Với những thay đổi sắp tới đây của Rengar, hắn sẽ có thể đánh bật đối thủ truyền kiếp của mình là Kha’Zix, kẻ đang thống trị khắp mọi trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể chiêu Q của Rengar sẽ được Riot cho hoàn lại như cũ, điều này đồng nghĩa với việc “One shot one kill” chính thức quay trở lại. Không cần đến chiêu cuối, cứ mỗi lần nhảy từ trong bụi ra đảm bảo hắn sẽ kết liễu ít nhất 1 đến 2 kẻ thù, liệu thử hỏi có ai dám để Rengar xổng chuồng ngay từ những lượt cấm chọn trong xếp hạng hay đấu chuyên nghiệp ở  phiên bản 8.4 sắp tới không?

Nỗi ác mộng mang tên Rengar bắt đầu trở lại

Volibear

Sẽ thật có lỗi khi không nhắc đến cái tên Volibear trong phiên bản 8.4, một vị tướng mang hình hài của gấu thần. Chú gấu mặc giáp này cũng có cuộc đời hẩm hiu giống với Fiddlesticks, chả ai mấy ai quan tâm hay yêu chuộng, gần như bị coi là phế thải ở mỗi mùa giải bởi dàn kỹ năng chả có gì đặc sắc, sát thương không ra sát thương, chống chịu thì không ra chống chịu, quy cho cùng chỉ là một cục thịt di động trong Liên Minh Huyền Thoại. Để quyết tâm không bỏ sót bất kỳ đứa con nào của mình, Riot đã điều chỉnh sức mạnh, giúp Volibear có cơ hội quay trở lại chiến đấu.

Cụ thể chiêu Q – Truy Kích của Volibear được tăng mạnh tốc độ di chuyển mỗi khi truy đuổi mục tiêu, thông số bao gồm 30/37,5/45/52,5/60% theo từng cấp độ. Điều này đồng nghĩa những vị tướng chậm chạp như Caitlyn, Varus, Miss Fortune… sẽ trở thành món mồi ngon cho Volibear khi không có Tốc Biến hay bất kỳ sự giúp đỡ nào từ đồng đội. Kèm theo đó Riot còn hiệu chỉnh thời gian hồi chiêu của W – Nổi Điên xuống 50% mỗi khi Volibear sử dụng lên lính hoặc quái rừng. Thành công hay không vẫn ở người sử dụng, để xem Volibear có làm được trò trống gì trong phiên bản 8.4 không nhé !

 Cảnh sát Volibear chuẩn bị lên đường bắt cướp