Danh Sách Những Cặp Đôi Đường Dưới Mạnh Nhất Phiên Bản 8.4

Danh Sách Những Cặp Đôi Đường Dưới Mạnh Nhất Phiên Bản 8.4

Varus và Leona

Có thể nói meta hiện tại không phù hợp với Leona chút nào, tuy nhiên với khả năng khống chế vô cùng nhiều của mình – Leona là một con bài cực mạnh khi kết hợp với Varus, họ cùng nhau tạo nên sự khủng bố đầy mạnh mẽ cho khu vực đường dưới. Nói đến giai đoạn đi đường, Varus có khả năng gây sát thương theo thời gian cực khủng, đủ để bù đắp phần nào sự tù đày của Leona trước khi cô dần tiến hóa đến ngưỡng sức mạnh tối thượng của mình.

Khi đạt tới cấp độ 6, có được chiêu cuối  – Thái Dương Hạ San, chỉ cần hạ trúng đầu mục tiêu thì đảm bảo chúng sẽ tắt thở trong vòng vài giây vì sự khó chịu vô lường đến từ Leona và Varus. Nhất là ở kèo đấu 2 vs 2, khó có ai thắng nổi cặp đôi hùng mạnh này. Miễn là Varus giữ vị trí an toàn, có thuận lợi để bắn xả thoải mái thì lúc này Leona chỉ cần tìm con mồi để tiêu diệt mà thôi.

 Người chơi yếu tay gặp Leona và Varus chắc chắn sẽ tắt thở

Tristana và Alistar

Bình thường thì người ta sẽ nghĩ đến cặp đôi Kalista và Alistar, tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã thay đổi khi mà những người chơi chuyên nghiệp họ tìm được hướng đi mới, tạo ra một chuỗi combo đáng sợ còn hơn cặp đôi kia. Cụ thể Kalista và Alistar chỉ mạnh khi đạt cấp độ 6 trở đi, còn riêng Tristana và Alistar thì hầu như ở cấp độ một họ đã làm được điều này mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi. Bạn cứ thử nghĩ mỗi lần bị comb W – Q đến từ Alistar, sau đó ăn nguyên chiêu E – Bọc Thuốc Súng của Tristana vào đầu thì bạn có sống sót nỗi không ? Chắc chắn nếu có sống được thì bạn chỉ muốn lết về nhà hơn là quay ở lại chiến đấu tiếp.

Đừng dại mà đối đầu với cặp đôi Alistar – Tristana đáng sợ này

Caitlyn và Janna

Với tầm bắn xa, sát thương khủng thì Caitlyn hầu như có thể đi tốt với các hỗ trợ khác, tuy nhiên lựa chọn tối ưu nhất vẫn là đi chung với Janna. Bởi cô nàng hỗ trợ này có thể bảo kê xạ thủ của mình bằng mọi cách mà vẫn an toàn cho cả 2, khó có ai có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Và đặc biệt mỗi khi được bảo kê kỹ càng, Caitlyn lại càng muốn bắn liên tiếp vào người đối phương mỗi khi thấy chúng hiện diện trong tầm ngắm của mình, điều này khiến cho cặp đôi Janna – Caitlyn gần như vô đối khi bước vào giao tranh lớn và nhỏ.

 Janna bảo kê – Caitlyn auto bắn xả còn gì tuyệt hơn

Xayah và Rakan

Cặp đôi này chắc không cần phải nói nhiều bởi từ khi ra mắt thì mọi người đã hiểu hết công dụng của chúng mang lại cho nhau. Nhất là khi cặp đôi đường dưới yêu cầu phải có sự phối hợp nhịp nhàng từ nhau để làm tốt vai trò, kẻ thì chuyên bảo kê, mở giao tranh, kẻ thì mặc định phải liên tục gây sát thương. Rất khó có ai tiếp cận được Xayah bởi cô nàng này có một chiêu cuối vô cùng hữu dụng đó là Bão Tố Nỗi Dậy, mà nếu như đã dùng hết thì vẫn còn đó Rakan, anh ta sẽ dùng thân mình để chiêu dụ kẻ địch tấn công vào mình bằng Bộ Pháp Thần Tốc. Rõ ràng khả năng kết hợp đến từ Xayah và Rakan luôn được coi là mạnh nhất, chỉ cần hiểu ý nhau họ gần như trở thành bộ đôi bất khả chiến bại ở mọi đấu trường.

Muốn giết được Xayah phải bước qua xác Rakan trước đã