Danh Sách Các Tướng Xạ Thủ Trong LMHT Gánh Team Tốt Nhất Phiên Bản 8.4

Danh Sách Các Tướng Xạ Thủ Trong LMHT Gánh Team Tốt Nhất Phiên Bản 8.4

TOP 1 – Varus

 Varus luôn là sự lựa chọn tối ưu ở các trận đấu giải chuyên nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại thì có thể nói Varus dường như là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho ai muốn chơi vai trò Xạ Thủ ở phiên bản 8.4. Tại sao lại nói như vậy khi mà có hàng tá các tướng khác được buff mạnh như Lucian, Jinx … ??? Thật ra Varus hầu như không có động thái tăng giảm gì từ Riot suốt tiền mùa giải 8 đến giờ, điều đó đồng nghĩa với việc sức mạnh của hắn ở ngưỡng cân bằng, đây cũng là lý do tại sao các tuyển thủ chuyên nghiệp lại yêu thích Varus đến thế. Chỉ cần đủ những trang bị cốt lõi trên người – Varus có thể bắn tan nát đội hình đối phương nếu lựa chọn được vị trí bắn tốt, khả năng kiểm soát giao tranh của Varus cực kỳ tốt với Sợi Xích Tội Lỗi sẽ trói buộc mọi kẻ địch nếu chúng sơ hở hoặc cố ý ám sát anh chàng “gay” này. Nếu có bị Riot sờ gáy thì cũng chỉ là tăng chút khả năng cơ động cho vị tướng lù đù này mà thôi.

TOP 2 – Xayah

 Hãy xem cách Hans Sama sử dụng Xayah bạn sẽ hiểu tại sao cô nàng này lại bá đạo đến vậy

So với Varus thì Xayah là cái tên xứng đáng ở vị trí thứ 2 bởi lượng sát thương gây ra của cô nàng này trong giao tranh hoặc các pha solo đều khủng khiếp. Đặc biệt khi có được sự kết hợp đến từ Rakan, Xayah như kiều nữ hóa cuồng sẵn sàng tàn sát mọi kẻ địch trong tầm mắt, bất chấp mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh bản thân mình từ những cấp độ đầu tiên. Ngoài việc trở thành bộ đôi đi đường dưới mạnh nhất Rakan và Xayah còn là nỗi khiếp sợ đối với những người chơi yếu tay mỗi khi cô sử dụng chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy để tránh né các kỹ năng dồn sát thương. Chính nhờ điều này mà Xayah luôn luôn được giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích, vừa gây sát thương tốt, vừa có thể sống sót trong các pha giao tranh.

TOP 3 – Kalista

 Kalista – mẫu tướng dành cho các bậc Cao Thủ

Cái tên duy nhất trong lớp tướng xạ thủ bị giảm đi sức mạnh nặng nề ở phiên bản 8.4, tuy nhiên điều đó cũng không quá nhiều khó khăn cho những ai vẫn yêu thích Kalista – vị tướng “cù nhây” nhất Liên Minh Huyền Thoại này. Lý do vô cùng đơn giản đó là không ai có thể ngăn cản được khả năng cơ động cực khó chịu của Kalista. Đặc biệt chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi của Kalista được nhiều người xem xét rằng đây là dạng kỹ năng cần có ở một vị tướng Xạ Thủ chuyên biệt: bởi nó sẽ giúp bạn vừa có thể mở giao tranh tốt, vừa có thể thực hiện các pha đào tẩu, cứu giúp người Hỗ Trợ của mình trong những tình huống nguy cấp. Do vậy dù có bị Riot giảm đi khả năng đi đường ở cấp độ đầu, chỉ cần người chơi có thể vượt qua giai đoạn này thì Kalista lại trở thành cơn ác mộng với đối phương.

TOP 4- Ezreal

 Cách Ezreal trêu đùa với đối phương là chuyện cực dễ dàng

Tiếp đến cái tên vô cùng đáng chú ý đó là Ezreal, vị tướng gần như có mặt tại mọi phiên bản ở mùa giải 8 này. Kể từ khi ra mắt ngọc Đạo Chích, Ezreal được rất nhiều người chơi ưa chuộng, anh chàng này gần như phát huy hết mọi khả năng của mình. Đi rừng là điều quá bình thường với Ezreal, còn có người đem Nhà Thám Hiểm này đi Hỗ Trợ nữa cơ, tuy nhiên khả năng gây sát thương lên đối phương vẫn rất tốt nhờ vào chiêu Q – Phát Bắn Thần Bí. Chưa kể khả năng cơ động của Ezreal cũng không phải dạng tầm thường, nhờ vào chiêu E – Dịch Chuyển Cổ Học, hắn có thể dễ dàng vượt qua các địa hình dày đặc, điều này khiến cho Ezreal có lối chơi “thả diều” không khác Kalista là bao