Cứ Tưởng Kèo Thơm Nhưng Khi Đối Đầu Thì KT Rolster Mới Biết Jin Air Greenwings Không Phải Tầm Thường

Cứ Tưởng Kèo Thơm Nhưng Khi Đối Đầu Thì KT Rolster Mới Biết Jin Air Greenwings Không Phải Tầm Thường

Trước khi bước vào trận đấu, ít ai có thể nghĩ rằng JAG có thể làm khó nhằn được một đội tuyển hùng mạnh như KT Rolster. Nhìn chung mặt bằng các thành viên bên JAG không ai nhỉnh hơn KT Rolster, duy nhất kẻ khó chịu chính là Teddy – xạ thủ được coi là số 1 tại mùa giải LCK 2018 này.

Đánh càng lâu JAG càng dễ chiến thắng

Nội Dung Chính

Ván 1

Bước vào trận đấu đầu tiên, KT Rolster bắt đầu cảm thấy sự khó chịu đến từ phía Jin Air. Dù thời điểm ban đầu các thành viên KT Rolster làm rất tốt nhiệm vụ của mình, lấn át được đường đối phương nhưng họ quên rằng sức mạnh của JAG chính là sự phòng thủ chắc chắn và lối kiểm soát từ giai đoạn giữa trận. Quả câu thành ngữ mà ông bà để lại không sai, “thời thế tạo anh hùng”, khi JAG ùa lên phá hủy các công trình thì cũng chính là lúc họ tạo ra sơ hở giúp cho KT Rolster phản công. Sau 42 phút thi đấu ngộp thở, KT Rolster lấy được lợi thế trên mọi mặt trận và giành chiến thắng.

JAG vs KT Highlights Game 1 LCK Spring 2018

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, lần này JAG không muốn chơi ở thế bị động, họ quyết tâm lựa chọn các vị tướng có lối chơi đầy mạnh bạo hơn, có thể kiểm soát bản đồ đến khả năng chiến thắng các pha giao tranh nhỏ lẻ từ giai đoạn đầu trận. Chính lối chiến thuật này đã gây không ít khó khăn cho đội tuyển KT Rolster khi họ quá kinh ngạc trước một JAG có thể xoay chuyển tình huống 180 độ nhanh như vậy, đường dưới của họ lúc này là Deft và Mata gặp rất nhiều khó khăn từ phía đối phương khi luôn bị chọn là mục tiêu dễ tấn công. Sau những màn giằng co đầy quyết luyệt, với con bài Taric liên tục hồi máu kèm theo sự bất tử đã giúp cho Teddy của JAG bắn xả thoải mái mà không sợ bị thiệt mạng. Chiến thắng thuộc về JAG, tỉ số lúc này cân bằng, trở thành 1-1.

JAG vs KT Highlights Game 2 LCK Spring 2018

Ván 3

Không muốn dây dưa mất thời gian, KT Rolster quyết định lối chơi nhanh gọn, đánh nhanh thắng nhanh trước khi JAG có thể quay trở lại lối đánh đầy chắc chắn, hàng phòng thủ không thể xuyên phá của họ. Và quả thật mọi dự đoán đã thành công, thế trận hoàn toàn nghiêng về KT Rolster, không có một chút cơ hội giành cho JAG để đội tuyển này có thể lật kèo như trận SKT ngày xưa. Sau 32 phút, chiến thắng đã nghiêng về các thành viên đến từ KT Rolster một cách đầy xứng đáng.

JAG vs KT Highlights Game 3 LCK Spring 2018