Bí Mật Được Bật Mí - Kai'Sa - Vị Tướng Thứ 140 Của LMHT Là Vị Tướng Có Lối Chơi Đặc Biệt Nhất Từ Trước Đến Nay

Bí Mật Được Bật Mí – Kai’Sa – Vị Tướng Thứ 140 Của LMHT Là Vị Tướng Có Lối Chơi Đặc Biệt Nhất Từ Trước Đến Nay

Như mọi người đã biết thì Riot đã chính thức ra mắt và thông báo dàn kỹ năng của vị tướng thứ 140 Liên Minh Huyền Thoại. Không ai khác chính là Kai’Sa – một vị tướng xạ thủ có xuất thân vô cùng đặc biệt đến từ vùng đất Hư Không, nơi trú ngự của sự chết chóc nhất.

“Để sinh tồn tại thế giới Hư Không, bạn chỉ có 2 tiêu chí lựa chọn : Giết hoặc bị giết, biết được điều này Kai’Sa đã bắt buộc chọn lũ quái vật làm bạn bè khi lúc này cô chỉ là một cô gái yếu ớt. Bị cha mẹ bỏ rơi ở một chốn hoang vu, mất hết đi hy vọng tìm đến miền đất hứa, Kai’Sa đã liên tục luyện tập ngày đêm mong có thể thoát khỏi khung cảnh ảm đạm này với đôi cánh Hư Không trên người. Đến một ngày Vết Nứt Hư Không xuất hiện, Kai’Sa thấy ở bên kia là nơi toàn những sinh vật rất giống con người, hiền lành, nhút nhát khác hẳn với thế giới của cô.” – Đó chính là cốt truyện dành cho Kai’Sa, vị tướng được người ta mường tượng rằng có mối quan hệ mật thiết với Kassadin.

 Kai’Sa là vị tướng thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại Kai’Sa vẫn đang trong quá trình thử nghiệm trên máy chủ PBE, chưa xuất hiện ở các máy chủ chính thức. Riot muốn điều chỉnh sức mạnh ở mức cân bằng sao cho khi ra mắt Kai’Sa sẽ không gây quá nhiều khó khăn tới mọi người, bởi lối chơi của cô phải nói vô cùng độc đáo, cực kỳ nhanh nhẹn và hiểm hóc. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài điểm đặc biệt của cô nàng xạ thủ này xem có gì khác với các vị tướng còn lại trong Liên Minh Huyền Thoại không nhé !

Trang phục mà Kai’Sa sở hữu đầu tiên chính là dòng trang phục Tối Thượng

– Kai’Sa là vị tướng đầu tiên trong lớp tướng xạ thủ có thể tự tạo lớp giáp ảo cho bản thân mà không cần sự trợ giúp của người khác (không tính đến Urgot, bởi bây giờ hắn đã bị coi là Đấu Sĩ).

– Dàn kỹ năng của Kai’Sa chủ yếu thuộc về vùng đất Hư Không, cụ thể là giết chóc và tẩu thoát, không có bất kỳ chiêu thức nào gây nên hiệu ứng khống chế tới đối phương. Đây là một điều vô cùng đặc biệt, bởi mỗi khi thiết kế xạ thủ thì Riot luôn cho kèm theo ít nhất 1 đến 2 hiệu ứng khống chế kèm theo, Kai’Sa có thể sẽ là vị tướng tiên phong trong phong trào nói không với khống chế dành cho xạ thủ…

– Kai’Sa là vị tướng duy nhất có tầm đánh thua thiệt so với các vị tướng xạ thủ còn lại, điển hình như : Vayne, Kalista…

– Người chơi có thể tùy biến lối chơi của Kai’Sa, không nhất thiết phải vào vai trò xạ thủ, họ có thể chơi ở những vị trí khác như đường giữa, đi rừng hoặc thậm chí là đường trên, điều khá giống với Lucian và Quinn từng làm trước đây.