Trùm Cày Thuê - Dopa Lên Tiếng Khi Lần Đầu Sử Dụng Tướng Zoe

Trùm Cày Thuê – Dopa Lên Tiếng Khi Lần Đầu Sử Dụng Tướng Zoe

Chắc hẳn với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại to lớn hiện nay ai ai cũng biết đến danh Dopa – Trùm Cày Thuê trên toàn thế giới. Tuy số phận cuộc đời thi đấu chuyên nghiệp không được bao lâu nhưng bù lại, với khả năng leo rank dễ như trở bàn tay của Dopa thì hiếm có ai có thể đạt tới trình độ thượng thừa như anh, bất kể đó là ai đi chăng nữa họ cũng đều phải nể anh chàng này này, ngay cả thánh nerf Faker đã từng nói Dopa là một trong những người chơi có kỹ năng số 1 thế giới. Những lời nói đó không hề nói suông hay thổi phồng, có thể nói đạt tới top 1 Thách Đấu thì không hề khó với Dopa, huống gì là những cấp bậc khác. Dopa cảm thấy mọi thứ vô cùng trống vắng khi chưa có ai có thể chiếm ngôi vị đó của mình.

 Trùm cày thuê Liên Minh Huyền Thoại – Thánh Dopa

Không đơn thuần là một game thủ xuất sắc, Dopa còn hay chia sẻ tới cộng đồng Liên Minh Huyên Thoại về những thủ thuật leo rank cực hiếm của mình, điều này khiến cho những bậc cao thủ khác cũng phải kính nể, bởi một khi bạn tiết lộ bí mật thì rất dễ bị người khác lấy đó để khai thác. Chỉ vì dính án cày thuê mà cuộc đời làm tuyển thủ chuyên nghiệp của anh chưa được tỏa sáng bao lâu đã bị dập tắt. Tuy nhiên số tiền mà “thánh cày thuê” Dopa đang sở hữu có thể nói là một con số cực kỳ lớn, có khi còn hơn cả Faker – tuyển thủ được mệnh danh là kiếm tiền giàu nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, mọi người lại được một lần nữa chiêm ngưỡng đầy bá đạo của Dopa, khiến không ít người phải ngã mũ đầy thán phục. Đó là thời điểm lần đầu tiên người ta thấy Dopa sử dụng Zoe,  vị tướng bị cho là lỗi nhất LMHT lúc mới ra cho đến tận bây giờ. Đương nhiên một người chơi tài năng như Dopa sẽ không bao giờ test ở chế độ bình thường, mà anh đem cả vào trận rank của mình, nơi các Cao Thủ Thách Đấu khác cũng có mặt, và điều khủng khiếp đã xảy ra, KDA của Dopa cực kỳ “xanh lè”.

Dopa chia sẻ những điều thú vị về tướng Zoe trong LMHT:

Dopa chỉ mới test tướng Zoe thôi đấy…

1. Khi mới chơi lần đầu tiên, Dopa khẳng định Zoe không hề dễ sử dụng như lời đồn.

2. Nếu giao tranh ở các phạm vi hẹp như trong rừng, Zoe sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm.

3. Khả năng dọn lính của Zoe khá tù, không được tốt như các pháp sư khác.

4. Ưu điểm của Zoe là sát thương kèm hiệu ứng khống chế, đặc biệt năng lượng sử dụng rất ít.

5. Dopa tuyên bố Riot nên bắt đầu nerf Zoe nếu không muốn làm loạn.