Hướng dẫn chơi Gwen | Tốc Chiến Tất Tần TậtTừng là một con búp bê, được ban cho sự sống nhờ phép thuật, Gwen sử dụng chính những công cụ đã tạo ra mình. Cô mang trong mình năng lượng tình yêu của chủ nhân trên từng bước chân. Với quyền năng thanh tẩy từ Sương Lam, một loại ma thuật cổ xưa, đem đến sự bảo vệ và phước lành cho cây kéo, kim và chỉ khâu của Gwen. Sự sống là điều quá mới mẻ đối với cô, nhưng Gwen rất hạnh phúc, cô đã hạ quyết tâm chiến đấu vì những điều tốt đẹp trên thế giới đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Và Cô nàng búp bê này đã đến với Tốc Chiến, tuy nhiên thử đưa cái đầu cho Gwen cắt thử đi rồi sẽ hiểu vấn đề. Chào mừng anh em đã quay trở lại với Hướng dẫn Tất Tần Tật về Gwen!
► Đăng ký kênh để cập nhật các thông tin sự kiện mới nhất:

#TocChien #LMHTTocChien #TocChienTatTanTat
__________________
THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang đến những trận đấu đòi hỏi kĩ năng và tư duy chiến thuật 5 đấu 5 đỉnh cao! Hãy cùng bạn bè tận hưởng những phút giây giải trí với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và hệ thống tướng đa dạng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại thuộc Riot Games. Tải Tốc Chiến ngay hôm nay!

————————-
Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

—————————–
Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Facebook:
Facebook eSports:
Tiktok:
Instagram:
Website:

Nguồn: lienminhgarena.vn

Xem thêm: Hack game Online miễn phí

5 Comments

 1. Những kinh nghiệm thú vị của bản thân sau khi chơi Gwen một thời gian dài trên Tốc Chiến (mình có chơi trên PC, nhưng ở đây chỉ nói trên Tốc Chiến thôi) và cũng như cách chơi và khắc chế cô nàng búp bê này:

  – Gwen phản công mạnh hơn là chủ động tấn công. Bởi sức mạnh của Gwen chủ yếu đến từ các đòn đánh thường và các chiêu thức gây sát thương của cô chủ yếu là định hướng, nên nếu đối thủ chọn chủ động đánh giáp lá cà với Gwen thì cô sẽ có nhiều lợi thế hơn.
  – Chiêu 1 Xoẹt Xoẹt của Gwen là một trong những chiêu thức trao đổi cũng như gây sát thương mạnh nhất trong Tốc Chiến ở đầu trận lẫn về sau trận đấu nếu được tung ra lúc max cộng dồn và chuẩn xác. Lý do là vì chiêu thức này gây sát thương chuẩn và áp dụng khả năng gây dame phép theo % máu tối đa của kẻ địch, nên với những người có kỹ năng tốt, chiêu thức này là một mối đe doạ lớn cho đối thủ.
  – Gwen mạnh hơn khi đẩy lẻ, đấu tay đôi và khi đối đầu với đỡ đòn (máu cao) hay những tướng lù đù, kém cơ động và cũng như yếu hơn khi giao tranh tổng cũng như khi đối đầu với tướng bảo kê mạnh (như Lulu, Soraka, Janna, v.v…) hay có nhiều khống chế. Lý do là vì:
  + Cô có khả năng gây sát thương chuẩn cũng như theo % máu đến từ đòn đánh thường, chiêu 1 và chiêu cuối, nên nếu gặp đỡ đòn thì cô có rất nhiều lợi thế. Sức mạnh của Gwen cũng phần lớn đến từ đòn đánh thường nên khi đấu tay đôi, cô có nhiều thời gian để tích cộng dồn chiêu 1 hơn. Hơn nữa, khả năng dọn lính, đẩy đường của Gwen cũng nhỉnh hơn các đấu sĩ khác do chiêu Q gây sát thương diện rộng và có hồi chiêu ngắn.
  + Gwen yếu hơn trong giao tranh tổng là vì khi đó, điều kiện để đánh thường nhiều là rất khắc nghiệt và khó khăn khi các tướng đều tung ra kỹ năng khống chế để trấn áp đối thủ. Theo kinh nghiệm chơi tướng này của bản thân, Gwen gần như khó có đất diễn và dễ chết yểu nếu đối đầu với đội hình có nhiều khống chế cứng, vì ví dụ khi bị dính choáng, bạn sẽ không có thời gian để gây sát thương đánh thường hay kỹ năng, mà Gwen là tướng phải gây sát thương liên tục mới mạnh nên nếu gặp trường hợp này thì Gwen rất khó chơi.
  – Gwen theo mình có thể được xem như một Fiora 2.0, bởi Gwen giống Fiora ở nhiều mặt, từ đấu tay đôi mạnh, đẩy lẻ tốt cho đến khắc chế đỡ đòn hiệu quả. Chỉ có điều sát thương của Fiora sẽ nhỉnh và nguy hiểm hơn Gwen ở nhiều khía cạnh, cũng như Gwen dễ chơi và dễ hồi máu hơn.

  Cách khắc chế Gwen:
  – Lúc đối đầu hoặc bắt lẻ Gwen, nên chọn những tướng có khả năng giữ khoảng cách tốt và nhiều khống chế cứng, bởi khi đó Gwen sẽ khó tiếp cận và gây sát thương lắm. Lúc đánh tay đôi với Gwen thì bạn đừng nên chọn Tanker nhiều máu (hoặc nhiều khống chế) nhưng ít dame, bởi dù bạn tung khống chế nhiều đến mấy mà không có đủ sát thương để hạ gục Gwen thì lúc hết khống chế, khả năng rất cao là Gwen có thể trả ngược sát thương (sát thương đó như thế nào thì như mình đã nói ở trên, rất nguy hiểm và khủng khiếp) và bào máu bạn đến chết. Tốt nhất là nên đi nhiều người, vì Gwen giao tranh tổng yếu hơn nhiều so với đấu tay đôi.
  – Các kỹ năng gây sát thương của Gwen đều là định hướng, nên những tướng cơ động như Fiora, Vayne, v.v… sẽ khắc chế tốt cô nàng búp bê này, bởi những tướng này có khả năng luồn lách cũng như né tránh kỹ năng tốt nên Gwen sẽ khó có đất diễn nếu gặp những người chơi lão luyện chơi những vị tướng này.

 2. Bố mày muốn tố cáo cái game rách nát này lỗi ko vào được ảnh hưởng trải nghiệm thì đéo có quà đền bù ghép thì toàn thứ ngu vkl ra đéo thắng nổi 1 trận nào chuỗi có thể kéo hơn 10 thua thì đéo biết cho cái tỷ lệ nào hay phân loại người chơi hay để ghép chung với những người có thành tích tốt và kỹ năng tốt để có 1 trận thắng đằng này ngu nối ngu đéo có 1 thằng khôn nào rồi lòi đâu ra một thằng ngu đi vị trí quan trọng bắt cả 4 thằng khôn gánh ? Hệ thống rách nát thế mà đòi làm game esport?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *