Tại Sao Bạn Cần Phải Dừng Cấm Các Tướng Mới Trong Chuẩn Mực

Tại Sao Bạn Cần Phải Dừng Cấm Các Tướng Mới Trong Chuẩn Mực

KAYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYYN!

Nỗi khiếp sợ của liên minh hiện giờ là Kayn

Tuần này theo thống kê, tần suất cấm của Volibear đang cao, chúng ta sẽ đi tìm hiểu. Thực sự, tôi nghĩ rằng đó chỉ là vì bài học ở đây là rất, rất dễ dàn, dừng cấm các tướng mới trong các trò chơi bình thường. Việc này nên dừng lại.

Hãy nhìn, tôi biết rằng tất cả mọi người ghét khi bị mất tướng yêu thích trong trò chơi. Khi một tướng mới vào Rift, nó dường như là một cơ hội cho người chơi để thử một vai trò mà họ không quen thuộc với để kiểm tra lại độ nhạy bén của họ. Đây là có thể là thảm họa với team nếu họ feeder, nhưng cấm họ vì bạn nghĩ tướng mới mạnh hoặc bởi vì bạn nghĩ rằng nó có tướng đó trong game bạn sẽ không thắng được.

Tướng mới tạo ra với mục đích tạo một thách thức mới cho tất cả chúng ta. Làm thế nào để chơi chúng? Làm thế nào để chơi với họ? Làm thế nào để chơi với đồng đội? Những điều này cần có thời gian, và quan trọng nhất, kinh nghiệm. Đánh thường là một nơi tuyệt vời để thử một vai trò mới hoặc một tướng mới mới. Hầu như mọi người có thể đồng ý về điều này. Vậy tại sao chúng ta lại bỏ đi những cơ hội học tập cách thức chơi mới nhất?

Nếu bạn chỉ cần nhìn thấy  Kayn: lệnh cấm được áp dụng ngay lập tức. Vì sao, vì họ “gà” chăng. Người chơi cần thời gian để có được  những kĩ năng tốt ở tướng. Bạn có quyền phiêu lưu, trải nghiệm cách chơi và lối chơi đối với tướng mới. Lệnh cấm là quyền ở bạn nhưng không nên lạm dụng nó quá.

Tần suất cầm các tướng mới là rất cao

Đánh thường là một câu chuyện khác. Cho phép những người muốn chơi tướng mới có thể test chúng. Nó giúp mọi người tự tin. Nó giúp bạn học cách chơi để có thể chơi tốt hơn trong tương lai. Nó giúp chúng ta tìm hiểu tướng một cách chân thật nhất. Và cuối cùng, nó giúp người chơi chơi các trò chơi này để sẵn sàng cho các kỹ năng của mình để có một lối chơi tiên tiến hơn.

Trên một lưu ý ít có thể kiểm chứng, không phải cấm tướng trong đánh thường cũng là điều tốt đẹp để làm cho 2 đội cân bằng .Riot đang đưa ra một bảng số liệu cho việc cấm một tướng. Thống kê hiện kayn đang được cấm khoảng 55% trên toàn mặt trận.

Mọi người không hiểu những gì họ đang làm. Cấm tướng mới là ví dụ điển hình nhất về điều đó. Vì vậy, bạn cấm là bạn đang vô tình cấm đi học kinh nghiệm học tập  tất cả mọi người trong đội của bạn và kẻ thù. Hãy để mọi người thể hiện. Hãy đánh bằng tất cả và chiến thắng đó mới là chiến đấu thật sự