Splyce Tìm Tân Huấn Luyện Viên Trưởng

Splyce Tìm Tân Huấn Luyện Viên Trưởng

Fayan “Gevous” Pertijs đang xuống phong độ

Với chỉ còn lại hai tuần để chơi trong EU LCS, Splyce đã chia tay với huấn luyện viên trưởng của họ – chỉ trong thời gian playoffs.
Fayan “Gevous” Pertijs đã được mua vào đầu mùa hè Split để thay thế cho thần đồng huấn luyện viên trưởng lâu đời Jakob “YamatoCannon” Mebdi, người gia nhập Vitality.
“Thách thức lớn nhất ở đây là có sự thiếu hụt sự ăn ý giữa huấn luyện viên và đồng đội”, Marty “Lazerchicken” của Splyce, Strenczewilk tuyên bố trong thông báo chính thức của họ. “Theo thời gian, chúng tôi nhận ra rằng , sự ăn ý  cần phải có thời gian xây dựng, và ông không phải là người có thẩm quyền để lãnh đạo tổ chức của chúng tôi.”
HLV Splyce mới vẫn chưa được công bố nhưng với Splyce sẽ bắt Mysterious Monkeys vào ngày 3 tháng 8, các fan chắc chắn sẽ biết ai là trong vài ngày tới.

Thay thế YamatoCannon luôn là thách thức đối với Gevous. YamatoCannon đã đưa đội vào giải vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 2016 khi lần đầu tiên được hỏi.

Splyce hiện đang đứng thứ ba trong bảng B của EU LCS, một chiến thắng đằng sau Unicorns of Love và H2K-Gaming.

Nhóm đang suy nghĩ và đưa ra quyết định tốt hơn nên tìm kiếm nơi khác để đưa nhóm tiến lên xa hơn, họ có thể tiếp tục phát triển nhóm và thương hiệu. Nhóm phát triển là cái chính mà Splyce cảm thấy phong cách chơi của YamatoCannon đã bị đình trệ, nhóm nghiên cứu cho biết.

YamatoCannon sẽ phát hành một bản tuyên bố vlog về vấn đề này vào khoảng ngày mai, ông nói trên Twitter.
Thông qua sự lãnh đạo của YamatoCannon, Splyce đã chiến đấu thông qua chương trình Thách thức Châu Âu vào mùa xuân để vào EU LCS vào mùa hè và kết thúc với tư cách là đội thứ hai tốt nhất, ngay dưới G2.