LPL Không Quá Khó Khăn Để Giành Chiến Thắng Với Đối Thủ LCK Ở Rift 2017

LPL Không Quá Khó Khăn Để Giành Chiến Thắng Với Đối Thủ LCK Ở Rift 2017

Ngay cả Faker cũng khó có thể giúp Liên đoàn Hàn Quốc vượt qua đối thủ Trung Quốc.

LPL đánh với LCK

 

LPL của Trung Quốc đã đánh bại LCK Hàn Quốc trong trận chung kết giải Rift Rivals năm 2017 với trận thắng 3-1.

Giải đấu bắt đầu với giai đoạn đầu là mỗi khu vực chơi bốn trận đấu với các khu vực khác. Khu vực có nhiều chiến thắng sẽ bước trực tiếp vào trận chung kết, trong khi hai khu vực khác phải chơi một loạt các đội về ba để xác định ai sẽ đi tiếp. Hình thức loại trực tiếp này là cách tốt nhất của năm với bốn đội từ một khu vực chơi .

Hàn Quốc là hạt giống số một trong giải đấu sau khi  tiến thẳng lên vòng chung kết mà không cần phải chơi trong trận Elimination vào ngày 4 của giải đấu. Các trận đấu loại bỏ đã được khi chơi giữa LMS và LPL với LPL, hầu như không quá khó khăn để giành chiến thắng trong một loạt 5 trò chơi gần nhất.

Trong trận chung kết, LPL đã thể hiện tốt hơn rất nhiều khi đối đầu với LCK , thông thường hơn là với LMS chỉ giành được 4 trận.

Lượt đánh pick 10 tướng

 

Mặc dù với cấu trúc kỳ lạ của giải đấu, loại bỏ bất kỳ khả năng chuẩn bị và biến mọi trận đấu thành một trong những trận đấu có kết quả tốt nhất đã làm cho việc dự đoán kết ít đoán được, điều này vẫn là một sự thất vọng dành cho LCK. Đây cũng là lần thứ hai, một khu vực như LPL đã đi trước LCK trong một giải đấu, lần đầu tiên.