CLG Đã Chấp Nhận Khoản Đầu Tư Từ Công Ty Madison Garden

CLG Đã Chấp Nhận Khoản Đầu Tư Từ Công Ty Madison Garden

CLG cuối cùng đã tìm được một nhà đầu tư lớn.

CLG sẽ chấp nhận khoản đầu tư từ Công ty Madison Square Garden, theo một báo cáo của ESPN. Công ty Madison Square Garden là một công ty trị giá hàng tỷ đô la, sở hữu nhiều địa điểm lớn, đáng chú ý nhất là Madison Square Garden ở thành phố New York. Ngoài địa điểm, Công ty Madison Square Garden còn sở hữu đội thể thao, bao gồm New York Rangers và New York Knicks.

Sự sắp xếp báo cáo này với CLG không phải là lần đầu tiên Công ty Garden Square Square của Madison xử lý League of Legends. Trò chơi Riot đã tổ chức World Cup 2016, và 2015 NA LCS Summer Split trận chung kết tại Madison Square Garden. Vì trận chung kết NA LCS đã thắng bởi CLG.
Thỏa thuận này đánh dấu lần đầu tiên CLG chấp nhận khoản đầu tư lớn vì tổ chức này vừa hoàn thành hạn chót nộp đơn cho chương trình hợp tác lâu dài NA LCS, bắt đầu vào năm 2018. Hợp đồng với công ty Madison Square Garden sẽ cho CLG đủ vốn để đủ khả năng ban đầu Chi phí, bao gồm một khoản tiền mua 10 triệu đô la yêu cầu để trở thành một đối tác lâu dài. Riot Games sẽ công bố đối tác thường trú của họ trong Qúy 4 2017

Là một trong những tổ chức League of Legends lưu động lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, CLG hiện đang đứng thứ ba trong năm 1977 NA LCS Summer Split.

Đối với CLG, những thất vọng tiếp tục. Họ chỉ thể hiện sự bứt phá của sự tuyệt vời trong vài tuần qua. Có lẽ đó chỉ là lời nguyền của đội bóng hàng đầu – sau khi tất cả, Immortals vừa đi xuống hôm qua. Dù nó là gì, CLG không có nhiều thời gian để sửa nó trước khi playoffs.

https://youtu.be/PmkSALOFVpU