Game Thành phố nhẹ nhàng(Milfy city mod)-Bạn có phải Bad Boy?!

trò chơi Milfy city mod thành phố nhẹ nhàng game 18

Trò chơi Milfy city v0.71b phiên bản mới nhất hỗ trợ Thiết bị Android, Windows và Mac.

Nếu bạn đã từng chơi trò chơi kelly’s family hoặc Summertime Saga thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích trò chơi này.

Thông tin trò chơi

 • Tên : Milfy city
 • Phiên bản v0.71b
 • Kích thước 734 MB
 • Tải xuống 500 nghìn +
 • Ra mắt vào 23-07-2020
 • Đã cập nhật vào 02-03 / 2021
 • Cung cấp bởi ICSTOR
 • Nền tảng : window/mac/android

Link tải milfy city mod 0.71b 👇

 • Android 821.5Mb
  👉 Tải về 👈
 • Window 804.8Mb
  👉 Tải về 👈
 • Mac 784.4Mb
  👉 Tải về 👈

 

Giới thiệu game 18 Milfy City

giới thiệu trò chơi Milfy city mod game 18

Trò chơi thành phố Milfy có câu chuyện mới nhất và độc đáo làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời và siêu thú vị, Ngoài ra đồ họa của trò chơi này cũng tuyệt vời.

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích đồ họa của trò chơi này vì nó trông rất thật và điều tuyệt vời nhất về đồ họa của trò chơi này là nó hoạt động trên mọi điện thoại Android mà không gặp bất kỳ vấn đề lag hay đơ.

Nếu bạn có thông số kỹ thuật cao trên điện thoại di động Android hay thông số kỹ thuật thấp thì không thành vấn đề vì trò chơi này đều hoạt động hoàn hảo

Trong một số trường hợp, nếu bạn gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào về độ trễ hoặc giảm khung hình thì bạn chỉ cần giảm đồ họa xuống để chơi mượt mà trên thiết bị Android của mình.

Tâm điểm của trò chơi Milfy City

các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city

các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city
các nhân vật nữ trong trò chơi Milfy city

Có rất nhiều nhân vật nữ trong trò chơi này và một nhân vật nam, Và bạn sẽ đóng vai một nhân vật nam.

Trong trò chơi này, bạn và một số phụ nữ sống cùng nhau trong cùng một căn hộ, từng người một sẽ có quan hệ tình cảm với tất cả họ và bạn cũng có thể có được thể xác với họ mà không cần phải quan hệ.

Một nhân vật nữ có hai con nhưng cô ấy đã ly hôn với chồng và hiện cô ấy sống riêng trong một căn hộ khác, Khi bạn tiếp tục chơi trò chơi, bạn có thể bắt đầu mối quan hệ với cô ấy.

Tôi cũng muốn đề cập rằng một số phần của trò chơi này vẫn đang trong chế độ phát triển, có nghĩa là bạn không thể truy cập một số phần của trò chơi,

Nhưng đừng lo lắng vì nhà phát triển của trò chơi này đang làm việc và rất nhanh chóng bản cập nhật mới sẽ đến, và sau đó bạn có thể truy cập tất cả các phần khóa.

Làm thế nào để chơi trò chơi Milfy City?

Đầu tiên người dùng cần tải xuống tệp trò chơi theo loại thiết bị của họ nếu họ sử dụng thiết bị Android thì họ phải tải xuống apk Android và nếu người dùng chơi trò chơi trên PC Windows thì họ phải tải xuống tệp trò chơi cho họ. Windows PC,

Sau đó cài đặt game vào máy sau khi cài đặt game thành công và mở game lên.

Bây giờ hãy nhấp vào nút Play, một khi đã nhấp vào chơi, bây giờ người chơi phải nhấp vào bất kỳ đâu trên màn hình để tiếp tục.

Cảnh nóng trong Game milfy-city

Bạn có thể có được mối quan hệ trong trò chơi Milfy City không?

Đây là một trò chơi nhập vai thế giới mở và bạn có thể làm rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong thế giới thực, bao gồm cả việc tham gia vào một Mối quan hệ và hơn thế nữa,

Bạn có thể chơi Milfy city trên thiết bị Android không?

Nhà phát triển của Milky City đã phát triển trò chơi cho Windows PC và Apple Mac, nhưng như bạn biết có rất nhiều người dùng điện thoại Android nên nhà phát triển trò chơi quyết định làm trò chơi cho cả người dùng điện thoại Android. từ trang web của chúng tôi, người dùng có thể tải xuống trò chơi cho thiết bị Android và chơi trò chơi miễn phí.

Milfy City mod apk có gì đặc biệt

Cảnh nóng trong Game milfy-city
Cảnh nóng trong Game milfy-city

Trước khi tải xuống trò chơi này, hãy chắc chắn rằng bạn biết một số tính năng tuyệt vời của apk Milfy City, Bạn có thể kiểm tra các điểm dưới đây để biết về tất cả các tính năng tôi đã đề cập.

Chơi ở chế độ ngoại tuyến (không có Internet)

Điều đầu tiên và tuyệt vời nhất về tính năng này là chế độ ngoại tuyến rất hữu ích cho nhiều người dùng không có đủ khả năng kết nối Internet để chơi trò chơi, đó là lý do tại sao nhà phát triển quyết định tạo trò chơi ngoại tuyến này.

Bạn chỉ cần tải xuống các tệp của trò chơi là bạn có thể chơi trò chơi này bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp bất kỳ sự cố internet nào.

Có rất nhiều lợi ích khi chơi trò chơi này ngoại tuyến và lợi ích đầu tiên là nó làm giảm vấn đề giật lag, Trò chơi trực tuyến sử dụng nhiều sức mạnh xử lý của điện thoại di động Android của bạn vì bạn có thể gặp vấn đề giật lag khi chơi trò chơi.

Tất cả nội dung quảng cáo đã bị xóa

Tính năng hữu ích thứ hai của trò chơi này là bạn sẽ không thấy bất kỳ loại quảng cáo nào bên trong trò chơi này, Như tôi đã nói trước đây bạn có thể chơi trò chơi này ở chế độ ngoại tuyến và do đó, không có quảng cáo nào trong trò chơi này.

Mặc dù chơi bất kỳ quảng cáo trò chơi nào cũng sẽ gây khó chịu nên nhà phát triển trò chơi này quyết định xóa tất cả quảng cáo khỏi trò chơi này và làm cho nó thân thiện với tất cả người dùng.

Tại sao trò chơi này không có quảng cáo? Bởi vì quảng cáo làm cho trò chơi bị lag và đôi khi người chơi cũng có thể phải đối mặt với tốc độ khung hình bây giờ và đó là lý do tại sao không có quảng cáo nào có lợi cho trò chơi này.

Tự động chơi Nhiệm vụ bằng Chế độ Tự động

Trong danh sách của chúng tôi, tính năng thứ ba sẽ rất hữu ích cho những ai chỉ muốn biết câu chuyện hoặc chơi trò chơi như một bộ phim, Nói cách khác, bạn có thể chơi trò chơi mà thậm chí không cần chạm vào trò chơi, nhưng điều này làm sao có thể.

Có, hoàn toàn có thể, bạn có thể chơi trò chơi hoặc chỉ xem câu chuyện trò chơi mà không cần chạm vào bất kỳ nút nào,

Có một tùy chọn được gọi là tự động phát, Nếu bạn bật tùy chọn này thì bạn có thể chạy trò chơi mà không cần chạm vào bất kỳ nút nào và trò chơi sẽ tự động chạy mà không cần bất kỳ trợ giúp nào, có nghĩa là bây giờ bạn có thể thưởng thức trò chơi giống như một video.

Bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nào

Nếu bạn không thích bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc Nếu bạn không muốn chơi bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào thì bạn có thể bỏ qua nhiệm vụ đó bằng cách nhấp vào một nút.

Tính năng này giúp đầy đủ nếu bạn muốn bỏ qua bất kỳ nhiệm vụ nhàm chán nào, hoặc nếu bạn muốn bỏ qua tất cả các nhiệm vụ đầu tiên thì bạn có thể làm điều đó.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này khi gặp khó khăn bằng cách hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào.

Đồ họa chất lượng cao (Hỗ trợ tất cả thiết bị)

Lý do tại sao mọi người thích chơi trò chơi này là vì đồ họa cao và cốt truyện làm cho trò chơi này khác với các trò chơi chế độ câu chuyện khác .

Phần tốt nhất về đồ họa là bạn có thể kích hoạt đồ họa cao trong thiết bị di động Android thông số kỹ thuật thấp của mình và chơi nó mà không gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào về độ trễ.

Đồ họa trông siêu thực. Điều này cũng cho thấy nhà phát triển đồ họa của Milfy City đã làm rất tốt khi tạo ra đồ họa cho trò chơi này.

Câu hỏi thường gặp về Milfy City FAQ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến trò chơi này thì bạn có thể xem phần bên dưới, nơi tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi thường gặp nhất.

Làm thế nào để tải xuống trò chơi Milfy City?

Bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi từ trang web của chúng tôi bằng cách làm theo một số bước mà tôi đã đề cập bên dưới trong bài đăng này. Bạn vẫn có thể tải xuống trò chơi mà không cần làm theo các bước này nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo các bước của tôi để tránh bất kỳ loại sự cố nào.

 • Bấm vào nút tải xuống.
 • Chờ trong khi liên kết tải xuống của bạn được tạo.
 • Sau khi tạo liên kết, nhấp vào nút tải xuống.
 • Bây giờ, hãy đợi trong bảy giây, sau đó nhấp vào nút tải xuống.
 • Ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Làm thế nào để cài đặt trò chơi Milfy City?

Bạn có thể cài đặt trò chơi trên bất kỳ thiết bị nào của mình một cách dễ dàng, nhưng trước tiên, bạn cần tải trò chơi theo thiết bị của mình, Để tải trò chơi, hãy nhấp vào nút tải xuống trên bài đăng này. Bây giờ hãy làm theo các bước dưới đây.

Làm theo các bước dưới đây để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn:

 • Sau khi tải xuống tệp apk, Bây giờ hãy đặt nó trong thư mục tải xuống của bạn
 • Bây giờ hãy nhấn vào tệp apk và nhấp vào Cài đặt
 • Nó có thể yêu cầu bạn có thể cho phép nguồn không xác định, Chỉ cần nhấp vào nút cho phép
 • Chờ trong khi trò chơi của bạn đang cài đặt
 • Sau khi cài đặt xong, nhấp vào mở và trò chơi của bạn sẽ bắt đầu
 • Bây giờ bạn có thể chơi game sau đó chơi game mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Trò chơi này có ra mắt cho Android Mobile không?

Phiên bản đầu tiên của Milky City không phát hành cho phiên bản di động, nhưng sau một số cập nhật, nhà phát triển trò chơi đã quyết định phát hành trò chơi cho người dùng điện thoại Android, có nghĩa là bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này bằng điện thoại di động của mình.

Milfy City cho Windows có tốn tiền không?

ICSTOR làm cho Milfy City miễn phí cho tất cả các thiết bị Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí cho tất cả các thiết bị, nhưng nếu bạn muốn một số tính năng trích xuất và quyền truy cập sớm, thì bạn có thể đăng ký Patreon của ICSTOR .

Phiên bản mới nhất của Milfy City Apk là gì?

Bản cập nhật mới nhất của Milky City apk với tất cả cốt truyện và các tính năng tuyệt vời là v0.71b mà bạn có thể tải xuống từ bài đăng này. Nếu bạn muốn tải xuống apk mới phát hành của trò chơi này thì bạn có thể đánh dấu trang này, sau khi bạn nhận được phiên bản mới nhất, bạn sẽ được thông báo.

Tôi có thể tải xuống Milfy City Apk miễn phí không?

Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi trò chơi trên thiết bị Android, Windows hoặc Mac của bạn, Nếu bạn đang đọc bài đăng này thì bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống ở trên để tải xuống trò chơi này miễn phí.

Kích thước đầy đủ của trò chơi Milfy City này là bao nhiêu?

Tổng dung lượng của phiên bản mới nhất của trò chơi này là 890 MB, có nghĩa là bạn cần có tối thiểu 1 GB dung lượng trống trên điện thoại di động Android của mình để chạy trò chơi này một cách trơn tru.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Windows hoặc Mac thì bạn cần thêm một chút dung lượng, dung lượng tối thiểu bạn cần là 4 GB để trò chơi chạy mượt mà.

Yêu cầu tối thiểu của trò chơi Milfy City là gì?

Điều tốt nhất về trò chơi này là bạn có thể chạy trò chơi này trên bất kỳ thiết bị Android nào có thông số kỹ thuật thấp và yêu cầu tối thiểu của trò chơi này là 1 GB dung lượng trống và 1 GB RAM.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Windows hoặc Mac thì bạn cần ít nhất 4 GB bộ nhớ trống và RAM 2 GB để chơi trò chơi một cách mượt mà và không có bất kỳ độ trễ nào.

Nếu thiết bị của bạn tương thích với các yêu cầu tối thiểu thì bạn có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 • Nền tảng: Android Windows / Mac
 • Lưu trữ:             2 GB             2GB
 • Ram:                 2 GB             4GB
 • Bộ xử lý:     Mali, Adreno       PowerVR i3 thế hệ thứ 10, i5 thế hệ thứ 3 trở lên
 • OS :  6.0+ Windows 7, Windows 10 / macOS Sierra

Tải xuống Milfy City cho mọi thiết bị

Tôi hy vọng bài đăng này sẽ giúp bạn tải xuống Milfy city phiên bản mới nhất cho các thiết bị Android, Windows và Mac của mình

Nếu bạn thích bài đăng này thì hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn, Thích trang Facebook của chúng tôi để cập nhật mới nhất, Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Youtube

Link tải milfy city mod 0.71b 👇

 • Android 821.5Mb
  👉 Tải về 👈
 • Window 804.8Mb
  👉 Tải về 👈
 • Mac 784.4Mb
  👉 Tải về 👈

 

 

 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Chúng tôi không quảng cáo bất kỳ loại nội dung khiêu dâm hoặc có hại nào trên bài đăng này, đây chỉ là bài đánh giá trò chơi và chúng tôi cũng đã chia sẻ một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này trên bài đăng này.

Trò chơi này dành cho đối tượng mạnh dành cho đối tượng người lớn. Tất cả các trò chơi như “milfy city” đều có ở đây và được cung cấp miễn phí trên internet cho tất cả mọi người trên 18 tuổi. Rất tiếc, nếu trò chơi của bạn ở đây và bạn muốn xóa trò chơi của mình khỏi đây, vui lòng đọc DMCA và liên hệ với tôi tại Liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 2-3 ngày và sẽ xóa nó, nhưng trước khi đăng ký xóa trò chơi này, vui  lòng cung cấp thông tin chính chủ của bạn.

——————————————————————————————————————————————————

Đăng ký kênh Liên Minh garena VN để nhận được thông báo các mod app, game hack mới:
Nếu link hỏng, bài viết lỗi thì bình luận bên dưới (kèm sđt bạn) mình sẽ tặng bạn card 10.000 vnđ hoặc tương đương
Cảm ơn bạn đã ghé thăm website LienMinhGarena.VN
** Tắt chương trình diệt virut cũng như Windows Defender để file crack không bị xóa trong quá trình giải nén nhé!
** Chạy file .exe mà không thấy gì cả thì “Nhấn chuột phải vào file” rồi chọn “Run as administrator”!
** Nên dùng IDM để tải cho nhanh! Nếu thấy hay, bạn có thể mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất!
** Ưu tiên dùng các chương trình tải Torrent để ủng hộ cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.