Hẹn hò với con gái tôi – Dating my daughter v0.33 ( chapter 1-4)

hẹn hò với con gái ruột dating my daughter chap 4

dating my daughter (Dating my Daughter) là một tựa game 18 + cực đỉnh. Trong đó người chơi nắm quyền kiểm soát của một người cha đã ly hôn. Người anh hùng đã xa cách gia đình từ lâu và không gặp con gái trong nhiều năm. Sau 18 năm sau đó, anh ta quay về và chén cả 2 mẹ con.

Thông tin

 • Tên : Dating my daughter
 • Phiên bản : 0.33
 • Dung lượng : cơ bản 1.93GB
 • Phần bổ sung chapter: 1M+
 • Phát hành : 9/11/2019
 • Cập nhật sau cùng : 22/8/2022
 • Nhà phát triển : MrDots Game
Cập nhật phần 4 v0.33 
Android 👇 dating my daughter apk

Phần 1

👉 Tải về 👈

Phần 2

👉 Tải về 👈

Phần 3

👉 Tải về 👈

Phần 4

👉 Tải về 👈

Windows 👇

Phần 1

👉 Tải về 👈

Phần 2

👉 Tải về 👈

Phần 3

👉 Tải về 👈

Phần 4

👉 Tải về 👈

Mac 👇

Phần 1

👉 Tải về 👈

Phần 2

👉 Tải về 👈

Phần 3

👉 Tải về 👈

Phần 4

👉 Tải về 👈

 

Thông tin về game Hẹn hò với con gái tôi (dating my daughter)

Bạn sẽ đóng vai một người cha đã ly hôn, người đã không gặp con gái mình trong nhiều năm. Bây giờ cô ấy đã 18 tuổi, cô ấy liên lạc với bạn và nói với bạn rằng cô ấy muốn có một cuộc hẹn hò “sugar daddy – sugar baby” với bạn. Bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về con gái mình, xây dựng một mối quan hệ đặc biệt và tại sao không, có thể thuyết phục cô ấy có nhiều cuộc hẹn hò “làm cha – con gái” với bạn hơn trong tương lai.

Gameplay

game play dating my daughter
game play dating my daughter

Bạn sẽ đưa ra lựa chọn giữa hai hoặc nhiều quyết định sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến kết quả của buổi hẹn hò và cả câu chuyện chính.

Có hai số liệu thống kê (tại thời điểm này) trong trò chơi: Tình bạn và Tình yêu. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Mỗi khi bạn đưa ra lựa chọn, bạn sẽ thắng hoặc mất một điểm (đôi khi nhiều hơn một) tùy thuộc vào quyết định của bạn. Ví dụ, nếu bạn chọn nhìn chằm chằm vào mông của con gái mình và cô ấy bắt được bạn, bạn sẽ mất 1 điểm tình bạn.

Bạn sẽ phải nhận được một số điểm nhất định để thăng tiến trong trò chơi. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ phải lặp lại ngày tháng.

Nhân vật :

nhân vật nữ trong dating my daughter
nhân vật nữ trong dating my daughter

Bạn có thể chọn tên của mình cũng như tên con gái, sẽ có các nhân vật phụ như vợ cũ, bạn thân của con gái bạn, đồng nghiệp của bạn, v.v. nhưng trọng tâm chính sẽ là nội dung F / D.

Hầu hết các tính năng đều là tùy chọn, vì vậy nếu bạn không thích một số trong số chúng, bạn có thể chọn tắt chúng.

Làm cách nào để tôi có thể Hack / Mod Dating My Daughter?

Có nhiều cách để hack Renpy & RPG Maker Games.
Bạn có thể sử dụng trang web saveeditonline để hack hoặc sửa đổi tiền tệ trò chơi trong trò chơi của mình, nhưng điều này sẽ chỉ hoạt động đối với các trò chơi RPG Maker.
Đối với trò chơi Renpy nếu bạn đang sử dụng Windows, Mac hoặc Linux, bạn có thể truy cập vào tệp lưu trò chơi của bạn và chỉnh sửa tệp lưu trò chơi của nó thông qua trình chỉnh sửa txt. Ngoài ra Tải Cheat Engine 7.4 để đổi thông số trên game dễ dàng

Cách tải xuống Dating My Daughter

Bạn có thể tải xuống rất dễ dàng từ trang web Lienminhgarena của chúng tôi rất dễ dàng, Bởi vì chúng tôi không sử dụng các quảng cáo gây phiền nhiễu nên trang web của chúng tôi nên tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước mà tôi đã đề cập.

 • Bấm vào nút tải xuống.
 • Chờ trong khi liên kết tải xuống của bạn được tạo.
 • Sau khi tạo liên kết, nhấp vào nút tải xuống.
 • Bây giờ, hãy đợi trong bảy giây, sau đó nhấp vào nút tải xuống.
 • Ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

mách nhỏ bạn : Thử dùng tải qBittorrent v4.4.3.1 để tải những file dung lượng lớn trên nền tản torrent nhé

Làm thế nào để chơi con gái của tôi?

Bạn cần tải game về thiết bị của mình cho dù là PC hay Mobile, Sau đó cài đặt game vào thiết bị của bạn sau khi cài đặt thành công mở game lên.

Bây giờ bạn hãy nhấn vào nút Play, sau khi bắt đầu trò chơi bạn cần nhấn vào bất kỳ đâu trên màn hình để tiếp tục chơi game. Nếu bạn đang trò chuyện với ai đó trong trò chơi, một số tùy chọn sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào mà bạn nghĩ là hoàn hảo cho chuyển động đó.

Phiên bản mới nhất của dating my daughter là gì?

Nếu bạn chơi trò chơi này trong một thời gian dài thì bạn biết rằng nhà phát triển của trò chơi này cập nhật trò chơi này theo thời gian, có nghĩa là bạn cũng phải cập nhật trò chơi nếu không bạn sẽ không biết những câu chuyện sắp tới.

Để tránh mất các tính năng mới và các câu chuyện sắp ra mắt, bạn cần cập nhật trò chơi lên phiên bản mới nhất và phiên bản mới nhất của Dating My Daughter v0.32, Bạn có thể tải xuống phiên bản này miễn phí từ bài đăng này.

Kích thước đầy đủ của Dating my daughter là gì?

Tổng dung lượng của phiên bản mới nhất của trò chơi này là Khoảng 1GB, có nghĩa là bạn cần có tối thiểu 1 GB dung lượng trống trên thiết bị di động Android của mình để chạy trò chơi này một cách trơn tru.

Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng thiết bị Windows hoặc Mac thì bạn cần thêm một chút dung lượng, dung lượng tối thiểu bạn cần là 4 GB để trò chơi chạy mượt mà.

Cách chơi ngoại tuyến

Điều đầu tiên và tuyệt vời nhất về tính năng này là chế độ ngoại tuyến rất hữu ích cho nhiều người dùng vì không có đủ khả năng kết nối internet để chơi trò chơi, đó là lý do tại sao nhà phát triển quyết định tạo trò chơi ngoại tuyến này.

Bạn chỉ cần tải xuống các tệp của trò chơi là xong, bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này bất cứ khi nào bạn muốn mà không gặp bất kỳ sự cố internet nào

Hẹn hò với con gái có phải là trò chơi của tôi không?

Bạn có thích trò chơi tiểu thuyết trực quan 3D CG sandbox renpy với hoạt hình 3D và một bộ phim truyền hình với sự lãng mạn và nhiệm vụ & Trò chơi nhỏ.

Nếu CÓ, thì có lẽ bạn sẽ thích Dating My Daughter!

Yêu cầu tối thiểu của trò chơi Dating my daughter là gì?

Điều tốt nhất về trò chơi này là bạn có thể chạy trò chơi này trên bất kỳ thiết bị Android nào có thông số kỹ thuật thấp, và yêu cầu tối thiểu của trò chơi này là 1 GB dung lượng trống và 1 GB RAM.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Windows hoặc Mac thì bạn cần ít nhất 4 GB bộ nhớ trống và RAM 2 GB để chơi trò chơi một cách mượt mà và không có bất kỳ độ trễ nào.

Nếu thiết bị của bạn tương thích với các yêu cầu tối thiểu thì bạn có thể chơi trò chơi này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 • Thông số kỹ thuật :                                             Android                              Windows / Mac / Linux
 • Lưu trữ                                                                  2 GB                                           2 GB
 • Ram                                                                       2 GB                                           4 GB
 • CPU                                                        Mali, Adreno, PowerVR                 i3 thế hệ thứ 10, i5 thế hệ thứ 3 trở lên
 • Phiên bản                                                              6.0+                                 Windows 7, Windows 10 / macOS Sierra

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Chúng tôi không quảng cáo bất kỳ loại nội dung khiêu dâm hoặc có hại nào trên bài đăng này, đây chỉ là bài đánh giá trò chơi và chúng tôi cũng đã chia sẻ một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này trên bài đăng này.

Cách cài đặt Dating my daughter

Android

 • Tải xuống tệp APK Mod / Normal từ bài đăng trên trang web của bạn
 • Sau khi tải xuống tệp, hãy chọn bất kỳ ứng dụng quản lý tệp nào trên thiết bị di động của bạn
 • Xác định vị trí tệp và cài đặt tệp APK
 • Lưu ý: Nếu hệ thống di động của bạn không cho phép bạn cài đặt tệp APK thì chỉ cần chuyển đến cài đặt của bạn và tìm cài đặt nguồn không xác định và bật nó lên.
 • Tận hưởng thôi

Windows, Mac, Linux

 • Sau khi tải xuống tệp zip trò chơi chính.
 • Chỉ cần giải nén nó và tìm biểu tượng trò chơi .exe trong thư mục của bạn rồi chạy nó.
 • Vui thích
 • Lưu ý: Nếu bạn vẫn nhận được bất kỳ proplem nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên Facebook Fanpage hoặc Mail cho admin trong phần liên hệ

Lưu ý khi có bản cập nhật, chúng tôi sẽ cố gắng đăng lên website nhanh nhất có thể. Bạn chỉ nên cập nhật từ trang web của chúng tôi để không bị mất quá trình khi chơi. Đồng thời khi gặp vấn đề về link tải bị hỏng, hãy báo cho đội ngũ admin để cập nhật lại link cho các bạn

Cập nhật phần 4 v0.33 
Android 👇 dating my daughter apk

Phần 1

👉 Tải về 👈

Phần 2

👉 Tải về 👈

Phần 3

👉 Tải về 👈

Phần 4

👉 Tải về 👈

Windows 👇

Phần 1

👉 Tải về 👈

Phần 2

👉 Tải về 👈

Phần 3

👉 Tải về 👈

Phần 4

👉 Tải về 👈

Mac 👇

Phần 1

👉 Tải về 👈

Phần 2

👉 Tải về 👈

Phần 3

👉 Tải về 👈

Phần 4

👉 Tải về 👈

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.