Tìm Hiều Về Vinh Danh Mùa 17-Có Ai Có Vinh Danh Level 3 Chưa

Tìm Hiều Về Vinh Danh Mùa 17-Có Ai Có Vinh Danh Level 3 Chưa

Bạn đã được mọi người vinh danh đến level 3 chưa?

Đã vài tuần kể từ khi hệ thống vinh danh tân tiến ra mắt  và có vẻ như hầu hết mọi người vẫn chưa có vinh danh cấp ba. Trong thực tế, không ai bàn luận hoặc chơi mà có vinh danh cấp ba.

Chúng tôi hiểu rằng để được vinh danh trong một trận đấu không phải là điều dễ dàng. Được vinh danh với điều kiện bản phải đánh xuất sắc trong nhiều trận liên tiếp nhưng để được vinh danh lên cấp 3 quả là một điều không dễ dàng.

Không có một thước đo nào để thể hiện được mức độ cống hiến của bạn trong một trận đấu. Chúng ta biết rằng Riot muốn tránh đưa ra quá nhiều thông tin để mọi người tập trung vào việc vinh danh. Điều đó là không cần thiết. Hãy chơi hết mình, cống hiến hết sức, và tất nhiên đồng đội sẽ không thể không vinh danh bạn.

Bạn có vinh danh cấp ba hoặc cao hơn? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét tần suất bạn chơi và tần suất bạn nhận được vinh danh. Hãy đăng lên diễn đàn để thể hiện bạn là một người thủ lĩnh nào

Bạn sẽ được gì khi vinh danh ư. Đó chính là huy hiệu khi tải trận. Một người khi khác sẽ thấy được huy hiệu vinh danh của bạn khi trận đấu sắp bắt đầu và họ sẽ cảm thấy an tâm khi chơi với một người như bạn.

Hãy cố gắng, phần thường lun chờ đợi bạn

https://youtu.be/CotC6-lstWI