Muốn Phá Đảo Chế Độ Quái Vật Xâm Lăng Thì Hãy Tìm Hiểu Các Mẹo Sau Đây

Muốn Phá Đảo Chế Độ Quái Vật Xâm Lăng Thì Hãy Tìm Hiểu Các Mẹo Sau Đây

Có lẽ suốt những ngày qua mọi người đang rất háo hức về chế độ Quái Vật Xâm Lăng mới ra mắt gần đây phải không. Ngay cả chính tôi cũng không thể phủ nhận được độ hot của chế độ PvE này khi Riot Games thiết kế quá độc đáo, nhưng dường như đây là một những chế độ khó nhất Liên Minh Huyền Thoại mà nhà phát hành từng đưa ra. Tại sao tôi lại nói vậy, trong khi đó vẫn có một chế độ kinh điển như Máy Siêu Khủng Khiếp cơ mà. Nếu ai đã từng đọc vài mẹo về chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp thì nó sẽ dễ vô cùng, nhưng với chế độ Quái Vật Xâm Lăng này gần như chưa có ai có thể phá đảo dễ dàng cả. Cũng may là chúng tôi đã tự tìm tòi ra một số phương pháp cũng như chiến thuật có thể giúp bạn dễ dàng đánh bại bọn quái vật có sức mạnh và nguồn lực vô tận này.

 Chế độ Quái Vật Xâm Lăng là một trong chế độ hay nhất LMHT

Hãy tìm cho mình một đội hình thích hợp

Ở chế độ Quái Vật Xâm Lăng, nếu bạn muốn chiến thắng hãy nhớ kỹ điều sau, bắt buộc phải có trong đội một người vị trí Hỗ Trợ. Trong 3 cái tên được nêu dưới đây, bạn có thể lấy bất kỳ ai mà bạn yêu thích, bao gồm : Soraka, Lulu, Janna, nhưng nếu muốn an toàn và mau chóng kết thúc trận đấu, Soraka là lựa chọn sáng suốt nhất mà các bạn có cho mình. Kèm theo đó là một tướng Đỡ Đòn trâu bò, không ai khác ngoài Poppy, nếu lựa chọn cô nàng Người Giữ Búa này, cô ta có thể làm bia đỡ đạn, thu hút hết nguồn sát thương từ bọn quái vật kia về phía mình, giúp bạn và các thành viên còn lại thoải mái xả đạn mà không sợ bị lũ Rek’Sai hay Kha’Zix bay tới tiêu diệt.

 Soraka – Cứu tinh cho những ai chơi Quái Vật Xâm Lăng

Ưu tiên lựa chọn đội hình 1 Đỡ Đòn , 2 Hỗ Trợ và 2 Xạ Thủ, còn với Pháp Sư có hay không cũng không cần thiết lắm bởi sát thương phép gần như vô dụng với về sau với những con quái vật trâu bò cỡ như Trùm Cuối và Cho’Gath. Tốt nhất đừng nên lựa chọn Ezreal và Ahri nếu bạn muốn chiến thắng, đây được coi là sự lựa chọn ngu ngốc bởi sát thương gây ra của 2 vị tướng này chả đáng là bao với số lượng trang bị có hạn.

 Cao thủ như Boxbox còn cảm thấy Ezreal phế phế mà

Vel’Koz và Kog’Maw là những con quái vật cần phải tiêu diệt đầu tiên

Dù cho ở vòng đấu nào đi chăng nữa, Vel’Koz và Kog’Maw luôn là những mục tiêu cần phải triệt hạ đầu tiên ở chế độ Quái Vật Xâm Lăng, bởi sát thương chúng gây ra cực kì khủng khiếp, mặc định là Vel’Koz – nó có thể bắn tia Phân Hạch Plasma đi khắp bản đồ mà không đỡ nổi. Vậy nên nếu muốn chiến thắng, cứ cố gắng tiêu diệt chúng mỗi khi gặp mặt, đừng quá ỷ y mà nghĩ 1 – 2 con Vel’Koz không thành vấn đề, một khi chúng càng xuất hiện nhiều hơn, bạn sẽ biết chúng mạnh cỡ nào.

 Vel’Koz liên tục xả chiêu như thế này thì cả Faker cũng không thoát nổi.

Mau chóng cùng nhau dồn sát thương tiêu diệt những mục tiêu lớn

Sau Vel’Koz và Kog’Maw thì những con quái vật to lớn là mục tiêu cần phải để ý và lưu tâm, nhìn thấy chúng xuất hiện ở đâu, hãy ping cho cả đội cùng biết để đến tiêu diệt. Bởi nhiều người khá coi thường sự chậm chạp của Cho’Gath nhưng không hề biết khi nó kết hợp với các con quái còn lại, chúng sẽ tạo ra Thiên La Địa Võng, khiến bạn không thể thoát khỏi vòng lưới chết người này. 

 Bu lại hội đồng là cách chơi hay nhất

Toàn tâm toàn lực, dồn hết khả năng vào màn đấu cuối cùng

Khi ở điểm khởi đầu của màn cuối, mau chóng lên hết các trang bị cần thiết, nếu còn dư thì ráng mua cái gì đó cho hết vàng. Sau đó tập trung làm theo những điều trên là được. Mặc kệ tên trùm Sứ Giả Khe Nứt Khổng Lồ, cứ tìm và tiêu diệt lũ lính xung quanh nó, nhất là bọn Vel’Koz và Kog’Maw, nếu nhìn thấy con trùm cuối kia xả chiêu cuối, hãy lập tức tìm cho mình các trụ để đứng núp sau đó,  bởi chiêu cuối của Sứ Giả Khe Nứt Khổng Lồ không thể xuyên qua cây trụ dày cụi này. Nhớ giữ bình tình và đừng hoảng loạn, lúc đó bạn sẽ thấy chế độ Quái Vật Xâm Lăng cũng DỄ THÔI MÀ !

Núp sau trụ mỗi khi Trùm xả chiêu cuối sẽ giúp bạn sống sót rất cao