Khả Năng Của Ornn Làm Cho Anh Ta Trở Thành Một Trong Những Vị Tướng Tank Mạnh Nhất Thời Điểm Hiện Tại

Khả Năng Của Ornn Làm Cho Anh Ta Trở Thành Một Trong Những Vị Tướng Tank Mạnh Nhất Thời Điểm Hiện Tại

Trùm Tank sắp có mặt trên Đấu Trường Công Lý

Bỏ qua một bên Sejuani và Maokai-Ornn ở đây. Tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại và tất cả các chi tiết tuyệt vời của anh ấy đã được tiết lộ. Chỉ tính riêng khả năng của mình, anh ấy chắc chắn có khả năng đối đầu với những tướng đỡ đòn tiên phong nhất trong game.
Hầu hết các đội tiên phong trong các loại trò chơi cảm thấy như nhau. Chắc chắn, một vài người trong số họ đã được sửa lại hoàn toàn vào tháng 4 để làm cho bản thân của họ trở nên nổi bật và độc nhất vô nhị, nhưng bản chất của họ vẫn rất giống nhau. Xông vào, đối phó kiểm soát đám đông , và chờ đợi cho đội của bạn để thổi bay team địch. Trong khi Ornn thực hiện tất cả những điều đó thật sự tốt, anh ta cũng sẽ làm rất nhiều việc mà trước đây chưa từng thấy, bao gồm cả khả năng mua sắm từ bất cứ đâu trên bản đồ, nâng cấp đồ của đồng đội và tăng CC của đội.

Nội tại của Ornn  ngay lập tức làm cho anh ta trở nên khác biệt nhất trong trò chơi. Phía Fores Forze một nửa nội tại cho phép Ornn có thể tạo ra bất kỳ vật phẩm nào từ cửa hàng ở từ bất cứ nơi nào trên bản đồ. Điều này rõ ràng mang lại cho anh ta rất nhiều áp lực lên làn đường của anh ta, nhưng nó cũng có nghĩa là điểm yếu của anh là rất rõ ràng. Những kẻ mạnh như Darius, Gnar, và Riven có thể buộc anh ta quay trở lại căn cứ để hồi máu. Anh ta sẽ có một khoảng thời gian rất dễ dàng để chống lại các tướng tank khác, điều này sẽ cho phép anh ta thực sự ở làn đường của mình hơn là anh ta cần ở nơi khác.

Nửa còn lại, Master Craftsman, cho phép anh ta nâng cấp đồ của đồng minh vĩnh viễn. Mỗi đồng minh được một nâng cấp cho mỗi game. Ngay bây giờ, chúng tôi không chắc chắn về nâng cấp này sẽ như thế nào trên mỗi mặt hàng, nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị

Q: Núi Lửa Phun Trào

Hãy nhớ rằng kiểm soát đám đông là điều chúng tôi đang đề cập đến? Q của Ornn là nơi nó bắt đầu để tuôn ra. Núi lửa tuôn trào là một kỹ năng tạo ra một vết nứt trên mặt đất trong một hàng trước mặt anh ta, làm hư hại và làm chậm kẻ thù. Vào cuối vết nứt, một tảng đá phun trào từ mặt đất, hoạt động như một bức tường nhỏ trong vài giây, giống như cột của Trundle.

Khả năng đặc biệt này sẽ phục vụ rất nhiều mục đích. Nó có thể được sử dụng để thiết lập gank, quấy rầy đối thủ của bạn, hoặc khóa chúng xuống cho duels. Đó là một khả năng rất linh hoạt, và nó có lẽ sẽ là một trong những bạn sẽ muốn nâng tối đa đầu tiên khi bạn chơi anh ta.

W: Phun Lửa

Nếu bạn không tối đa Q của Ornn đầu tiên, bạn sẽ chắc chắn sẽ nâng tối đa W của ông W. Phun Lửa cho phép ông phun ra một ngọn lửa từ miệng của mình, gây thiệt hại lên mục tiêu. Khả năng này có gì khác mặc dù – một cái gì đó rất đáng sợ. Kết thúc cuối cùng của thiệt hại từ hơi thở ngọn lửa được áp dụng cho một đòn đánh được gọi là Brittle cho tất cả kẻ thù bị trúng đòn.

Những kẻ thù bị tấn công tự động bởi Ornn, họ nhận một lượng lớn sát thương tương đương với một phần máu tối đa của họ từ tất cả các hiệu ứng đang cố định, và các hiệu ứng cố định kéo dài hơn. Về cơ bản, điều này làm tăng khả năng của Ornn và khả năng tấn công tự động của anh ta, vì có rất nhiều hiệu ứng tham gia, nhưng đó cũng là một sự thúc đẩy to lớn cho tất cả các đồng đội của anh ta với các hiệu ứng. Anh ta có thể thiết lập các bộ combo wombo chỉ bằng cách sử dụng W của mình, và đó là điều đáng sợ.

E: Hất Tung

Nếu bạn nghĩ rằng Ornn sẽ không có cách nào để tấn công vào đội hình, thì bạn đã sai. Giống như các tướng tiên phong của trò chơi, Ornn sẽ không cần phải tính toán khi lao vào trận chiến. Hất tung là khoảng cách gần của Ornn, một khả năng mà mỗi tướng tiên phong cần, nhưng nó có một số hiệu ứng rất độc đáo.

Thông thường, Ornn sẽ vượt qua kẻ thù của mình và gây sát thương cho họ. Nếu anh ta chạm vào địa hình, tuy nhiên, nó sẽ tạo ra một Shockwave gây ra nhiều sát thương và đánh lên tất cả kẻ thù gần đó. Khả năng này phá hủy địa hình do người chơi tạo ra, do đó bức tường của Anivia, bức tường của Taliyah, trụ cột của Trundle – sẽ chẳng là gì với Ornn.

R: Gọi Linh Thú

Nếu bạn đã từng tự hỏi chiếc ping pong sẽ như thế nào trên Summoner’s Rift, bạn không cần phải nhìn lại. Chiêu cuối cùng của Orrn là người khởi xướng chiến đấu của đội mình. Anh ta triệu hồi một con ram lửa khổng lồ ở một vị trí được nhắm mục tiêu. Sau khi được triệu hồi, ram sẽ chạy đến Ornn, tăng tốc độ, gây sát thương, và áp dụng lên cho tất cả kẻ thù trúng. Đây là chiêu cuối độc đáo trong Liên Minh.

Sau khi khả năng được bắt đầu, Ornn có thể cast nó một lần nữa để nó quay lại về phía trước. Nếu anh ta va vào ram, nó bị anh ta đánh ngược và chuyển hướng theo hướng Ornn lúc đầu. Sau khi chuyển hướng, ram sau đó gõ tất cả các kẻ thù tấn công lúc nãy, và thậm chí gây thiệt hại nhiều hơn nữa.

Ornn trông giống như ông có thể là một tướng rất linh hoạt. Anh ấy được thiết kế rõ ràng để trở thành một người đi đường hàng đầu, nhưng với damage AoE điên rồ và CC, anh ta cũng có thể là một người đi rừng mạnh mẽ. Ông cũng có thể tìm thấy tiếng gọi của ông như một sự hỗ trợ. Hãy tưởng tượng không phải đi đến căn cứ để mua một thứ gì đó, và bạn có thể muốn thể mua ở tại vị trí của bạn. Tuyệt vời đúng không? Cười