Fix Lỗi Cho Galio, Caitlyn, và Maokai Đang Trong Giai Đoạn Hoàn Thành

Fix Lỗi Cho Galio, Caitlyn, và Maokai Đang Trong Giai Đoạn Hoàn Thành

Họ chưa từng được ra khỏi rừng.

Nội Dung Chính

1.Galio

Mặc dù tất cả đều nhận được tăng chỉ số đáng kể trong thời gian gần đây, Maokai, Galio, và Caitlyn vẫn sẽ được tiếp tục sửa lại trong patch tiếp theo, theo bản cập nhật mới nhất của PBE.

Trong số ba trong danh sách, Riot quyết định tăng chỉ sốcho Maokai là ý nghĩa nhất. Riot gần đây đã phát hiện ra sức mạnh tiềm ẩn của Maokai khi Maokai đánh Zac gây ra sát thương đáng kể. Maokai có khả năng sống sót, ném bom và kiểm soát đám đông tuyệt vời hơn bất kỳ vị tướng nào, tướng nào cũng cần phải có chỗ cho. Có rất ít tướng tank trong game có thể bắt đầu một cuộc chiến như anh ta c, và mặc dù anh ta đã bị fix trong bản vá cuối cùng, nhưng sức mạnh của anh ta hầu như không ảnh hưởng chút nào, vì vậy Riot đang để ý đến anh ta.

Mặc dù anh ấy trông rất buồn cười và có thể giữ cho bạn bị mắc kẹt trong một chỗ khá lâu, anh ta vẫn gây ra một số lượng sát thương  đáng kinh ngạc. Đối với một tướng đỡ đòn, đó thường là một lá cờ màu đỏ cho thấy mọi thứ rất nguy hiểm, vì vậy sát thương của Maokai đang bị chỉnh sửa lại. Q của anh ta, bây giờ sẽ gây ra sáng thương ít hơn ở các cấp bậc sau này, làm cho sức mạnh  của anh ta ít đe dọa hơn mà không cản trở tankitude của anh ta.

2.Caitlyn

Galio và Caitlyn,Riot không thực sự làm điều đó ngay bây giờ. Theo số liệu thống kê tốc độ tấn công cơ bản của Caitlyn đã giảm xuống khá nhiều trong bản vá 7.11 và fix cho rất nhiều  để cho các ADCs khác để chiếm vị trí của cô ở đầu meta. Tuy nhiên, Riot đang chỉnh sửa lại chỉ số cho cô ấy nhiều hơn trong các bản vá tiếp theo, và trong một cách thực sự bất ngờ.

Nó nerfing kiểm soát đám đông của cô. Không phải thiệt hại của cô hoặc phạm vi điên rồ của cô. Chiếc bẫy của Yordle Snap Trap của cô là những gì đang được nhắm mục tiêu. Nerf PBE làm giảm thời gian cố định từ 1,5 giây ở tất cả các bậc xuống 0,9 giây ở cấp bậc đầu tiên và tăng lên 1,5 giây khi cô xếp hạng.

Điều này sẽ có một ảnh hưởng rất lớn đến sự thống trị lâu nay của cô, vì cô sẽ có ít combo với sự hỗ trợ như Morgana và Blitzcrank, và khả năng của cô ấy để điều chỉnh sát thương cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này. Theo thống kê củaliên minh, Riot, có vẻ hơi khắc nghiệt đối với cô ấy, đặc biệt khi Twitch, Draven, Tristana, Sivir, Jinx, Miss Fortune, Xayah và Jhin đều hoạt động tốt hơn cô ấy.
Galio đang ở trong một chiếc thuyền tương tự. Anh đã bị thương rất nặng trong Patch 7.13 với giảm chỉ sốgiáp cơ bản, Q, và R. Kể từ đó, cảm  thấy khá  yếu đi, do đó thật không bất ngờ khi anh ta lại vắng mặt ở Summer ritf. Tỉ lệ chiến thắng của anh ấy trong solo queue là 47%, và playrate của anh ta cũng đáng sợ. Từng là một trong những tướng được chọn nhiều nhất trong NA LCS, nhưng giờ đã giảm xuống một tỷ lệ ít ỏi bảy phần trăm, theo trang web thống kê Pro League Stage.gg.