Cách Chơi Yasuo Ảo Diệu Như Yassuo Hay Arkadata - Những Người Chơi Yasuo Hay Nhất Thế Giới

Cách Chơi Yasuo Ảo Diệu Như Yassuo Hay Arkadata – Những Người Chơi Yasuo Hay Nhất Thế Giới

Đối với tựa game moba đình đám như Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn ai cũng phải biết đến các hiệu ứng khống chế cứng như trói chân, câm lặng, hất tung… Đây được coi là một trong những dạng khống chế mạnh nhất, bởi hầu như trúng chiêu, bạn không có cách nào ngoài nằm chờ chết nếu như không có phép bổ trợ Thanh Tẩy hay Khăn Giải Thuật/ Đao Thủy Ngân.

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ, vị tướng được yêu thích nhất LMHT Việt Nam

Một khi đã nói tới hất tung thì một trong số chúng ta không thể không nhắc đến Yasuo, một vị tướng với phong cách Đấu Sĩ có pha một chút của Sát Thủ. Đối với Yasuo trong tay một người chơi tốt, có kỹ năng cao, sẽ có cơ hội gánh đội vô cùng lớn, lấy ví dụ như Yassuo và Arkadata của Bắc Mỹ, đây là những người chơi có kỹ năng đánh Yasuo thuộc hàng đẳng cấp, ngay cả Faker còn có lần bị hành nát cả mặt. Với những pha lốc gió thần thánh cộng thêm những pha chiêu cuối đầy mạnh bạo, Yasuo có thể khiến cho đối phương vừa khiếp sợ vừa chóng mặt trước khả năng lả lướt của hắn.

Arkatada từng khiến cho Faker phải khóc thét vì tài sử dụng Yasuo của mình

Một người chơi Yasuo tốt thứ nhất cần phải biết cách sử dụng chiêu W Tường Gió, dạng kỹ năng đòi hỏi người chơi Yasuo phải biết phán đoán và sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm. Chỉ cần một pha Tường Gió hoàn hảo trong giao tranh hoặc 1 vs 1, Yasuo có thể chặn đứng nguồn sát thương chính của các tướng Xạ Thủ cũng như kỹ năng định hướng của các tướng Pháp Sư bên đối phương. Nhờ đó sẽ đem lại một nguồn lợi thế lớn cho team bạn khi bước vào giao tranh.

Ngoài ra, một người chơi Yasuo thành thạo sẽ cần phải sử dụng tốt kỹ năng Q Bão Kiếm. Kỹ năng này được coi là nguồn sát thương chính của Yasuo, mang lại cho hắn một tỉ lệ chí mạng rất cao, lượng sát thương cực cao khi trao đổi chiêu thức với tướng đối phương. Cách khác, chúng ta có thể kết hợp chiêu E Lả Lướt thẳng vào tướng địch sau đó dùng chiêu (Q) nhằm tăng khả năng chính xác cũng như hất tung kẻ địch trong thời gian ngắn.

Khả năng gánh đội của Yasuo rất lớn nếu nhuần nhuyễn

Một kỹ năng khác mà khi nhắc đến Yasuo chúng ta không thể không biết đến, đó chính là chiêu cuối Trăn Trối. Một chiêu thức chọn mục tiêu, đòi hỏi người chơi Yasuo phải có kỹ năng cộng với đầu óc tính toán cao để có những lúc sử dụng hợp lý. Những pha hiểm hóc mang thương hiệu Yasuo gánh team 20gg thường nhằm vào kỹ năng này. Nói đùa với bạn đọc vậy thôi, nhưng thực ra khi chúng ta sử dụng chiêu cuối của Yasuo đúng lúc thì có thể lật người tình thế của một trận game rất nhiều, mỗi khi bạn dùng ngay chiêu Q Bão Kiếm của Yasuo sẽ được tăng 100% chí mạng . Bởi vậy những lúc bạn dùng chiêu cuối trúng nhiều tướng địch , Yasuo có thể kết liễu chúng trong vòng một nốt nhạc và đem lại những lợi thế rất lớn cho cả đội..

Yasuo là một vị tướng có sức mạnh rất kinh khủng khi nằm trong tay những người chơi đã nắm rõ những chiêu thức cũng như có thể sử dụng bộ kỹ năng của tướng Yasuo một cách nhuần nhuyễn thì sẽ đem lại một lợi thế rất lớn khi đi đường, cũng như combat trong những giao tranh tổng nhằm đem lại chiến thắng cho team trong những trận đấu Hạng đầy căng thẳng và đầy sức hấp dẫn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những Combo mà người chơi Yasuo có thể kết hợp nhầm đem lại sự bất ngờ cho đối thủ:

Video hướng dẫn combo Yasuo từ cơ bản đến nâng cao