5 Điểm Cần Lưu Ý Ở Bản 7.15

5 Điểm Cần Lưu Ý Ở Bản 7.15

Urgot đang ở đây! Và một số thứ khác sẽ vào bụng anh ấy!

Patch 7.15 là bản cuối cùng ở đây để gợi ý đi đến bản cuối cùng. Ở Patch 7.14 đã thu hút được meta của mùa giải với sự thay đổi lớn lao của tướng đỡ đòn và sát thủ, đẩy cả hai trở lại vị trí tiên phong của trò chơi. Với ý nghĩ đó, bản vá 7,15 làm thay đổi cách người giết của Urgot cũng như thêm một vài skin mới vào bộ trang phục.

Việc bổ sung lớn nhất của bản vá 7.15 chắc chắn là sự thay đổi đáng kinh ngạc, và rất cần thiết của Urgot cuối cùng sẽ được phát hành sau khi tiết lộ gần ba tuần trước. Vòng quanh Urgot mới có thể là một loạt các gương mặt mới mà chúng ta chưa từng chứng kiến trong một thời gian dài với những tướng như Azir, Jinx, Lissandra và Lux đều nhận được tăng một vài chỉ  trong  bản 7.15 này.

1.URGOT ĐƯỢC LÀM LẠI VỚI ĐÍCH ĐẾN CUỐI CÙNG

Dường như chúng ta đang chờ đợi một Urgot làm lại từ lúc ra đời đến giờ, đó là lý do tại sao nó rất thú vị khi nhìn thấy con tàu chân cua creepy đang tràn vào Rift. Nếu bạn đã không muốn chơi những tướng kinh dị thì Urgot không phải là sự lựa chọn của bạn. Anh ta có đầu người, chân cua, bụng của cá heo, gương mặt đáng sợ và điều đáng sợ nằm ở chiêu cuối của anh ấy.

Trong tất cả các chỉnh sửa, Urgot đang hình thành là một nhà vô địch lane hàng đầu có tiềm năng, đặc biệt là với sự gia tăng hiện tại của tướng đỡ đòn trong meta. Một khi kẻ thù còn dưới 25 phần trăm máu, Urgot có thể hạ gục họ dù họ có trâu bò đến thế nào. Đừng bao giờ quên rằng, và hãy cẩn thận rằng bạn không trở thành bữa ăn nhẹ tiếp theo của Urgot.

2.BÓNG TỐI TỬ THẦN KAYN CHUYỂN NHƯNG NGÀY KHÁC

Nói quá nhiều về Urgot, nhưng chúng ta đừng quên rằng có một vị tướng vừa mới ra đã làm khấy đảo tỉ lệ chọn. Như đã mong đợi sau hai tuần ra mắt, Kayn đang nhận được tăng chỉ số nhẹ và quan trọng hơn là một số sửa lỗi.
Đầu tiên, tử thần bóng tối, Kayn’s cuối cùng, bây giờ có tỷ lệ AD cao hơn. Tỷ lệ này sẽ bị mất khi Kayn chọn hình Darkin của mình, vì vậy đây thực sự điều cần thiết cho sát thủ bóng tối. Nói về sát thủ bóng tối,  hắn sẽ được tăng 34% tốc độ đánh với kẻ thù. Khi Kayn nhập vào kẻ thù, nó sẽ không đưa ra phần “không nhìn thấy” của dạ kiếm, và lúc này dạ kiếm phát huy tác dụng của mình.

Các lỗi khác sẽ giúp cải thiện được sát thương của sát thủ bóng tối đã được khắc phục. Nếu bạn muốn xem toàn bộ rundown của lỗi, hãy kiểm tra danh sách đầy đủ các ghi chú vá lỗi.

3.DẠ KIẾM SẮP SỬA ĐƯỢC THAY ĐỔI

Trong bản vá 7.14, dạ kiếm có quá nhiều buff. Điều gì tạo nên một mục thích hợp chỉ phù hợp để sử dụng bởi các sát thủ giỏi nhất của Liên Minh Huyền Thoại biến thành một công cụ đáng sợ hầu như bất cứ ai có thể sử dụng để lấy mạng đối phương trong nháy mắt. Điều này đặc biệt với một vài xe AD cần lên sát lực. Nó đã được chỉnh sửa, đủ để có được một vài chỉnh ở giữa các bản vá, nhưng với 7,15 nó nhận được một số thay đổi quy mô. Bây giờ các tướng tầm xa sử dụng dạ kiếm sẽ không nhận được lợi ích chậm lại của nội tại sát thủ bóng đêm  và sẽ không còn gây sát thương cao đối với tướng cận chiến.

4.DR MUNDO KHÁNG PHÉP DỰA TRÊN MÁU TỔN THẤT

Quái vật yêu thích của mọi người đã trở lại và có vẻ như cân cả bản đồ với chỉnh sửa lần này. Chiêu E của Dr. Mundo, (thiết đầu công), đã được đưa ra một thay thế mới. Bất cứ khi nào Mundo bị tấn công hoặc mất máu, sức kháng phép của hắn sẽ tăng thêm 2%. Việc nhân lên gấp ba lần ở cấp độ một và 15 lần ở cấp năm.

Khi nào thì khả năng này sẽ không bao giờ được tăng lên? Có một khoảnh khắc mà bạn chỉ cần để lại W đốt của bạn ở tất cả các lần với Mundo. Đối với những người chưa biết Mundo, Mundo sẽ nhận được thêm 30 phép thuật khi thiêu đốt đã được nâng tối đa. Đó là một loạt ma thuật gây hàng tá sát thương lên kẻ thù và sẽ làm cho trùm trâu bò khó bị giết khi đối đầu với bất kì tướng nào.

5.NASUS-THẦN SA MẠC TRỞ LẠI

Quyền năng là vô hạn

Nasus luôn là  một vị tướng có tỉ lệ pick rất cao. Nhờ vào khả năng của một vị thần để đạt được sức mạnh gần như vô hạng, về cuối trận hắn ta không khác gì một vị thần. Trừ khi bạn là một vị thần khác. Bản 7.15 làm thay đổi một chút so với trước đó bằng cách giảm khả năng lửa tử thần vài phần trăm trước đó.

Điều này có nghĩa là Nasus sẽ không có hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt các mục tiêu nhỏ, nhưng nên có hiệu quả hơn nhiều đối với xe tăng khi anh ta sử dụng áo giáp ít hữu ích trong cuộc chiến. Trên hết, hắn nhận được giảm thời gian hồi chiêu của Q khi ultimate của  hắn được kích hoạt.