Tải app Calm MOD Premium Unlocked v6.2

Calm APK + MOD

Thông tin ứng dụng

  • Tên : Calm
  • Xuất bản : Calm.com, Inc.
  • Chủ đề : Sức khỏe & Thể hình
  • Chức năng mod : Đã mở khóa trả phí
  • Phiên bản : v6.2 cập nhật 25/07/2022
  • Dung lượng : 38 M
  • Yêu cầu : Cần có mạng Android

👉 Tải về 👈

Calm APK + MOD
Calm APK + MOD

Calm MOD APK, được phát triển bởi Calm.com (Mỹ), là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho việc thiền định và thư giãn giấc ngủ, nuôi dưỡng sự thoải mái trong tâm hồn. Ứng dụng hiện được nhiều nhà tâm lý học, nhà trị liệu và nhà trị liệu tâm lý hàng đầu khuyên dùng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng thú vị của Calm.

Giới thiệu về Calm

Một ứng dụng thiền, lắng nghe cơ thể và chữa lành vết thương tâm hồn!

Giá trị của thiền định, tâm hồn bình an và một giấc ngủ ngon

Giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, lạc quan, tràn đầy sức sống và thật sự bình yên. Bạn cảm thấy thế nào khi nghe những cụm từ này? Một số người sẽ cảm thấy rất bình thường, rõ ràng. Nhưng không phải ai cũng may mắn như bạn. Đôi khi, bình yên thực sự là một giấc mơ mà nhiều người muốn đánh đổi mọi thứ để có được nó.

Và ngay cả bản thân bạn, khi nghĩ rằng bạn đã có những điều đó, bạn có thể cảm thấy bồn chồn vào ban đêm vì những biến cố cuộc đời. Đó là khi chúng ta học cách thiền định. Ngồi thiền để có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và không bị mơ mộng. Thiền không phải là yoga, không phải là tĩnh lặng hay trầm tư, mà thiền là tầm cao của nhận thức, là cách sống mà tâm trí bạn thực sự thoát khỏi lo lắng và những ý nghĩ xấu xa, giữ cho trái tim luôn bình lặng và vô tư như mặt hồ.

Bình tĩnh, ứng dụng giúp bạn thiền mỗi ngày

Bạn có thể thiền hoặc bạn có thể dành nhiều thời gian để học cách lắng nghe tâm trí của mình mỗi ngày. Và bạn có thể đạt được kết quả tương tự với một ứng dụng thiền như Calm.

Ngay cả khi bạn đang bắt đầu tìm hiểu về khái niệm hoặc trải qua các khóa học thực tế, bạn vẫn có thể tìm thấy sự đồng cảm trong ứng dụng thú vị này. Các buổi thiền trong ứng dụng có sẵn trong 3, 5, 10, 15 hoặc 25 phút để phù hợp với quỹ thời gian của mỗi người.

Chương trình được chia thành các cấp độ để người dùng có thể tiếp tục trải nghiệm thiền định hiện có của họ hoặc bắt đầu học từ trạng thái không thiền định. Các chủ đề chính trong ứng dụng bao gồm: Làm dịu lo lắng / Vượt qua căng thẳng / Ngủ sâu / Tập trung / Khám phá năng lượng từ các mối quan hệ / Cảm thấy hạnh phúc / Lòng tự trọng / Hiểu biết ơn / Làm chủ bản thân / Yêu thương / Học cách tha thứ / Giữ bình tĩnh / Đi bộ là cũng là Thiền.

Với ứng dụng Calm, bạn sẽ có một chương trình bình tĩnh hàng ngày bắt đầu vào cùng một thời điểm trong ngày để nhắc nhở cơ thể bạn về sự thoải mái thư giãn mà bạn cần để bắt đầu ngày mới hoặc chìm vào giấc ngủ.

Người dùng cũng có thể lựa chọn nghe những câu chuyện để dễ ngủ hơn, lắng nghe và chia sẻ các lớp học Calm do các chuyên gia nổi tiếng thế giới giảng dạy hoặc chỉ đơn giản là một bài học tập thở giữa giờ nghỉ trưa.

Bạn cũng có thể tham gia các chương trình thiền vào các khung giờ trống thích hợp về các chủ đề được liệt kê ở trên. Mỗi ngày, hãy nghe một chương, lắng nghe và thực sự đắm mình vào giọng đọc, âm thanh. Bạn sẽ nhận ra rằng bản thân của ngày hôm nay có vẻ hơi khác so với ngày hôm qua.

Nếu bạn muốn theo dõi sự tiến bộ của mình khi thiền

Sau đó, Calm có một hệ thống để theo dõi, lên lịch và liệt kê các kết quả “lắng nghe bản thân” cho từng người dùng. Bạn có thể lên ý tưởng về tổng số giờ thiền của mình trong tuần / tháng, kiểm kê tất cả các bài thiền bạn đã nghe và xem đề xuất cho các bước thiền tiếp theo từ ứng dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết nối trực tuyến với những người dùng khác, học hỏi từ họ hoặc trao đổi những bài học hay trên Calm. Đây cũng là một cách tuyệt vời và nhanh chóng để thúc đẩy việc bồi bổ tinh thần.

Âm nhạc và nâng cao tinh thần thiền trong Calm

Âm nhạc, giai điệu hay âm thanh nói chung là một phần không thể thiếu của thế giới tâm linh. Calm đã khéo léo lồng ghép một phần nhạc nền thư giãn trong mỗi chương trình, réo rắt như tiếng suối mơn man tâm hồn và xoa dịu nỗi đau của mỗi người. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ hơn 30 âm thanh, hàng trăm giai điệu du dương và cảnh quan thiên nhiên êm dịu để nghe và xem trong các buổi thiền của mình với chương trình của Calm.

Và cuối cùng, lý do tôi chọn Calm trong số hàng trăm ứng dụng thiền khác

Calm hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ tải xuống và sử dụng, không có bất kỳ quảng cáo nào. Một số nội dung hoặc tùy chọn yêu cầu trả phí, nhưng theo tôi, phần miễn phí cơ bản là đủ để sử dụng.

Calm cũng khác với các ứng dụng Thiền và Ngủ trực tuyến mà tôi từng biết và dùng thử. Thay vì bám chặt vào một thời khóa biểu hay đầy những bài học giáo điều, Calm hướng đến việc cung cấp cho bạn những chỉ dẫn cần thiết để giúp bạn lắng nghe tâm hồn, tập trung vào cơ thể thay vì những mớ hỗn độn xung quanh. Và từ đó chữa lành tâm hồn bạn khỏi những biến cố đau thương hoặc cho bạn một giấc ngủ sâu ngon lành. Bình tĩnh khiến tôi cảm thấy thực sự bình tĩnh, không phải là cảm giác đi vào một khóa học.

Phiên bản APK MOD của Calm

Tính năng MOD

Đã mở khóa trả phí

Ghi chú

Ứng dụng có thể bị đóng khi mở lần đầu.

Tải xuống Calm MOD APK dành cho Android

Tải Calm APK + MOD
Tải Calm APK + MOD

👉 Tải về 👈

Hãy cùng lắng nghe tiếng nói của tâm hồn với Bình tĩnh nhé! Vui lòng tải xuống Calm MOD APK qua liên kết bên dưới để sử dụng các tính năng Premium miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.