8 Giftcode Tam Quốc Liên Minh: Cách nhận full quà tặngFull giftcode Tam Quốc Liên Minh (game vừa ra mắt 28/01/2021) nhận ngay để trải nghiệm game nhé mọi người ơi. Với game này mình sẽ share code chung và hướng dẫn các bạn nhận code riêng. Như thế là đầy đủ và bao full code cho các bạn luôn nếu bạn có thời gian nhé. Rất đơn giản và nhanh chóng chứ không mất quá nhiều thời gian đâu.

#tamquoclienminh
#giftcodetamquoclienminh
#codetamquoclienminh

Trước tiên là giftcode Tam Quốc Liên Minh dùng chung. Hiện tại mình thấy có 3 code đó là:

TQLM2021
TQLM2021A
TQLM2021B

Hai code này cực kỳ dễ nhớ luôn nha. Các bạn chỉ việc nhớ và vào trang nap.sohagame.vn để nhập code thôi nè. Như trong video mình có nhập cho các bạn xem đó nhé. Hoàn toàn xài được thì mình mới dám share nha.

Tiếp theo là Giftcode Tam Quốc Liên Minh dùng riêng. Cái này các bạn phải tự thân vận động xíu nha. Các bạn vào fanpage facebook của game để tham gia các event đang diễn ra. Cách tham gia rất đơn giản, các bạn chỉ cần like và comment đúng yêu cầu là được. Không cần phải share và tag bạn bè chi cho cầu kì và phiền toái nha. Vì đây là hệ thống tự gửi code cho các bạn nếu thấy bạn comment.

Hiện tại có 3 code chung và 5 code riêng nên tổng cộng là 8 giftcode Tam Quốc Liên Minh đó nha. Các bạn nào có thời gian tìm hiểu và tham gia nhận code riêng nữa thì nhận nhiều quà hơn. Nếu bạn không có thời gian thì cứ nhận 3 code chung để chơi là được rồi nha.

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Nguồn: https://lienminhgarena.vn/

6 Comments

  1. Ủa anh em chs mấy ngày nay e để ý chỗ là phần trắng ngoài thành nó kêu cần mở chức tiền tướng quân mình phải lm sao anh ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.